Tag: đánh ghen

Vợ bắt quả tang ông chồng đang... 'đắm say'

Ông chồng đầu gối tay ấp bấy lâu nay tự nhiên giở chứng "đắm say" con nào? - Biếm họa trên bìa 4 Tuổi Trẻ Cười phát hành sáng nay 1-7-2024.

Giác quan thứ 7 của chị vợ

Đàn ông không bao giờ có thể qua mặt được chị em, bởi ông trời đã ban cho họ giác quan thứ 7.

Phụ nữ thông minh chỉ đánh son, không đánh ghen?

Người ta vẫn khuyên phụ nữ khôn ngoan phải luôn khắc ghi câu này: "Phụ nữ thông minh đánh son, không đánh ghen. Phụ nữ thông minh giữ sắc, không giữ chồng".

Đánh ghen ầm ĩ: Đâu là điểm dừng giữa cơn sóng giận dữ?

Những vụ đánh ghen ầm ĩ - thậm chí quay clip 'bắt quả tang' rồi đăng trên mạng xã hội thực tế không hiếm gặp. Ngược lại, cũng có trường hợp ghen 'ảo'.

Người phụ nữ nghi đánh ghen, dùng gạch đập ô tô trên phố Hà Nội

Người phụ nữ dùng gạch đập liên tiếp vào chiếc ô tô có một người đàn ông và một phụ nữ bên trong. Công an đã mời ba người có liên quan trong vụ việc về trụ sở để làm rõ.

Vụ hoa khôi trường đại học đánh ghen giùm bạn: sau ngày 16-4 có kết quả điều tra

Công an TP.HCM cho biết Công an quận Bình Thạnh vẫn đang thụ lý giải quyết vụ việc hoa khôi Trường đại học Kinh tế - Tài chính đánh ghen giùm bạn.

Kiều Anh nói gì với cảnh đánh ghen trong 'Trạm cứu hộ trái tim'

Quen thuộc với hình ảnh hiền lành trên màn ảnh nhỏ, NSƯT Kiều Anh khiến người xem bất ngờ khi diễn cảnh người vợ đánh ghen dữ dội khi biết chồng ngoại tình.

Khởi tố phó chủ tịch hội phụ nữ phường đánh ghen bằng dao

Liên quan vụ phó chủ tịch hội phụ nữ phường dùng dao đâm chồng và người phụ nữ đang ở cùng khách sạn, Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Một vụ đánh ghen kinh hoàng

Phụ nữ hiện đại không đánh ghen bạo lực, nhưng vẫn khiến cho chồng phải kinh hoàng đến rụng rời chân tay.

Tạm giữ hình sự phó chủ tịch hội phụ nữ phường đánh ghen bằng dao

Liên quan vụ phó chủ tịch hội phụ nữ phường dùng dao đâm chồng và người phụ nữ đang ở cùng khách sạn, chiều 22-2, Công an TP Tuy Hòa đã tạm giữ hình sự bà T.