04/12/2023 14:16 GMT+7

Cô gái xưng luật sư hành hung người khác là hoa khôi Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM

Trường đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM cho biết đang chờ kết luận của cơ quan chức năng để có biện pháp xử lý phù hợp với sinh viên hành hung người khác.

Nữ sinh viên Q. cùng một người đàn ông hành hung người khác ngay tại sảnh chung cư ở quận Bình Thạnh, TP.HCM - Ảnh chụp màn hình

Nữ sinh viên Q. cùng một người đàn ông hành hung người khác ngay tại sảnh chung cư ở quận Bình Thạnh, TP.HCM - Ảnh chụp màn hình

Liên quan đến clip một cô gái xưng "tao làm luật sư" và người đàn ông hành hung dã man cô gái ở cửa thang máy chung cư tại phường 25, quận Bình Thạnh, Trường đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) xác nhận đây là sinh viên của trường.

Nguồn tin từ UEF cho biết ngay sau khi clip lan truyền trên mạng xã hội, trường đã gọi điện cho nữ sinh viên Q. và được sinh viên này xác nhận đúng mình là người trong clip.

Nữ sinh viên Q. học khóa 2018 ngành luật kinh tế. Hiện nữ sinh viên này đang làm thủ tục tốt nghiệp. Q. từng đăng quang cuộc thi hoa khôi sinh viên UEF năm 2019.

Vụ hành hung dã man một phụ nữ ở chung cư: cô gái xưng ‘tao làm luật sư’ là hoa khôi sinh viên

Cũng liên quan đến hành vi hành hung người của nữ sinh viên này, đại diện UEF cho biết trường chờ kết quả xử lý của cơ quan chức năng. Tùy vào kết luận vụ việc của cơ quan chức năng, trường sẽ có biện pháp xử lý phù hợp với các quy định hiện hành.

Người này cũng cho biết trong suốt các năm học đại học, Q. là người hiền lành, không thị phi.

Được biết cơ quan chức năng hiện đang làm việc với các bên liên quan đến nội dung clip này. 

Hành hung hai người phụ nữ

Trước đó, ngày 3-12, lãnh đạo UBND phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết đang làm rõ một đoạn video clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh một đôi nam nữ tấn công dã man cô gái trước cửa thang máy chung cư trên địa bàn.

Trong clip này, người đàn ông và cô gái ngồi tại sảnh chung cư. Khi thấy hai phụ nữ bước ra từ thang máy, đôi nam nữ lao vào hành hung. Trong lúc hành hung, người phụ nữ nói: "Mày có biết tao làm luật sư không? Tao cho mày lên đường bây giờ".

Tạm đình chỉ cán bộ cảnh sát giao thông chửi bới, cầm gạch dọa đánh ngườiTạm đình chỉ cán bộ cảnh sát giao thông chửi bới, cầm gạch dọa đánh người

Liên quan vụ cán bộ cảnh sát giao thông cầm gạch dọa đánh người, Phòng cảnh sát giao thông Bình Dương đã tạm đình chỉ cán bộ này và đề xuất điều chuyển sang đơn vị khác.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên