01/12/2023 18:01 GMT+7

Tạm đình chỉ cán bộ cảnh sát giao thông chửi bới, cầm gạch dọa đánh người

A LỘC
và 1 tác giả khác

Liên quan vụ cán bộ cảnh sát giao thông cầm gạch dọa đánh người, Phòng cảnh sát giao thông Bình Dương đã tạm đình chỉ cán bộ này và đề xuất điều chuyển sang đơn vị khác.

Ông N.V.T.T., cán bộ cảnh sát giao thông Bình Dương cầm viên gạch dọa đánh người, bị tạm đình chỉ 30 ngày - Ảnh cắt từ clip

Ông N.V.T.T., cán bộ cảnh sát giao thông Bình Dương cầm viên gạch dọa đánh người, bị tạm đình chỉ 30 ngày - Ảnh cắt từ clip

Ngày 1-12, Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương ra quyết định tạm đình chỉ 30 ngày với ông N.V.T.T., cán bộ cảnh sát giao thông, do hành xử thiếu chuẩn mực.

Tạm đình chỉ cán bộ cảnh sát giao thông cầm gạch dọa đánh người ở Bình Dương

Phòng cảnh sát giao thông Bình Dương cũng ra quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách ông T.. Đồng thời đề xuất ban giám đốc Công an tỉnh điều động ông T. sang đơn vị khác để phòng ngừa sai phạm và chấn chỉnh lực lượng cảnh sát giao thông.

Theo xác minh, ngày 18-11, tài khoản Facebook mang tên N.H.N. đăng một video ghi lại cảnh mâu thuẫn giữa hai người khi tham gia giao thông. Trong đó, một người được cho là cán bộ đang công tác tại Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương.

Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo Phòng cảnh sát giao thông đã chỉ đạo xác minh, xác định một trong hai người trong video là ông N.V.T.T., cán bộ đội cảnh sát giao thông đường bộ thuộc Phòng cảnh sát giao thông Bình Dương.

Bước đầu công an xác định anh N.H.N. (người liên quan trong đoạn video) lái ô tô vượt thiếu quan sát khiến ông T. (chạy ô tô cùng chiều) phải thắng gấp. Hậu quả, con ông T. đang ngồi trên xe bị va đập vào táp lô.

Nóng giận, thiếu kiềm chế, ông T. đã có những lời nói, hành động thiếu chuẩn mực.

Đến ngày 20-11, anh N. và ông T. đã hòa giải. Sau đó, anh N. chủ động gỡ bỏ bài đăng trên trang Facebook cá nhân và cam kết không khiếu nại, thắc mắc bất cứ vấn đề gì liên quan vụ việc trên.

Chửi bới, cầm gạch dọa đánh người

Như tin đã đưa, trước đó trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 38 giây ghi lại cảnh hai người đàn ông xích mích với nhau khi đi trên đường.

Theo hình ảnh trong clip, trong lúc xích mích, người đàn ông mặc quần lửng, áo thun nhặt viên gạch ở lề đường lao tới dọa đánh người đàn ông đứng quay lại diễn biến vụ việc.

Qua tìm hiểu, vụ việc xảy ra trên tuyến quốc lộ 13, đoạn qua địa bàn TP Thuận An do xích mích khi hai xe vượt nhau.

Người đàn ông mặc quần lửng được cho là cán bộ cảnh sát giao thông và người đàn ông quay clip cũng có lời nói thách thức. Song hành xử của cán bộ này đã khiến nhiều người bất bình.

Người đàn ông cầm viên gạch dọa đánh, chửi người quay clip sau đó được xác định là ông N.V.T.T., cán bộ thuộc Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương.

Bị người vi phạm đuổi đánh, cảnh sát giao thông rút súng bắn chỉ thiên cảnh cáoBị người vi phạm đuổi đánh, cảnh sát giao thông rút súng bắn chỉ thiên cảnh cáo

Trong quá trình đội cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Yên Minh tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm thì bất ngờ bị nhóm người đuổi đánh, một chiến sĩ đã phải nổ súng chỉ thiên cảnh cáo.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên