13/03/2023 15:48 GMT+7

Trình bày vụ việc bị đánh rồi đánh luôn cảnh sát giao thông

Ngày 13-3, thượng tá Trần Trung Quốc - trưởng Phòng tham mưu Công an tỉnh Đồng Tháp - xác nhận có xảy ra vụ việc một người đi xe gắn máy đánh cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ tại xã Vĩnh Lợi, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.

Video: Người đàn ông đến chốt CSGT trình bày vụ việc mình bị đánh ..sau đó đánh luôn cảnh sát giao thông

Trình bày vụ việc bị đánh rồi đánh luôn cảnh sát giao thông - Ảnh 1.

Người đàn ông chỉ tay vào cảnh sát giao thông trong quá trình trao đổi vụ việc - Ảnh: chụp màn hình camera an ninh nhà người dân

Khoảng 16h15 ngày 12-3, tổ công tác thuộc Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Tháp làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên quốc lộ 80, đoạn qua ấp Vĩnh Lợi, xã Vĩnh Thạnh, huyện Lấp Vò.

Một người đàn ông chạy xe máy mang biển số 66V1-834.xx đến trình báo vừa bị người khác đánh, nhưng không trình bày rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tổ công tác đã hướng dẫn người này đến Công an xã Vĩnh Thạnh (huyện Lấp Vò) cách đó khoảng 500m trình báo.

Tuy nhiên, người đàn ông không làm theo mà yêu cầu cảnh sát giao thông phải trực tiếp giải quyết. Trong khi tổ công tác đang giải thích nhiệm vụ, quyền giải quyết vụ việc thì người này bất ngờ đánh một đại úy trong đội, khiến cán bộ cảnh sát này bị trầy ngoài da ở phía sau gáy và trên đùi phải.

Trình bày vụ việc bị đánh rồi đánh luôn cảnh sát giao thông - Ảnh 2.

Người đàn ông vung tay đánh một cảnh sát giao thông - Ảnh: Chụp màn hình camera nhà dân

Sau đó tổ công tác đã trấn áp được người đàn ông, mời về trụ sở Công an xã Vĩnh Thạnh, huyện Lấp Vò làm việc. Thông tin ban đầu được biết người điều khiển xe máy là ông Phan Tấn Đạt (36 tuổi, quê An Giang).

Hiện vụ việc đã được Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Tháp bàn giao Công an huyện Lấp Vò điều tra, xử lý theo quy định.

Dùng tuýp sắt đánh cảnh sát giao thông, cướp máy đo tốc độDùng tuýp sắt đánh cảnh sát giao thông, cướp máy đo tốc độ

TTO - Bực tức vì bị xử phạt do chạy quá tốc độ, Nguyễn Hoàng Minh đã chửi bới, dùng tuýp sắt vụt nhiều phát vào người một thượng úy cảnh sát giao thông, cướp máy đo tốc độ rồi tẩu thoát.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên