20/03/2022 18:00 GMT+7

Nhóm nam sinh 'kẹp 3' lạng lách, đánh võng, đạp luôn xe cảnh sát giao thông

CHÍ TUỆ
CHÍ TUỆ

TTO - Chở quá số người quy định, lạng lách, đánh võng, bị yêu cầu dừng xe, Hải Anh không chấp hành mà còn chống đối, đạp xe cảnh sát giao thông.

Ngày 20-3, Công an thành phố Sơn La cho biết đơn vị đã tiến hành xử lý vi phạm nhóm thiếu niên có hành vi vi phạm an toàn giao thông và chống người thi hành công vụ. 

Trước đó, hồi 20h30 ngày 4-3, tại đường Tô Hiệu, tổ công tác Đội cảnh sát giao thông - trật tự Công an thành phố Sơn La đã phát hiện Phan Hà Hải Anh (15 tuổi, ở phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La) điều khiển xe mô tô mang biển kiểm soát 26B2-694.65, chở 2 người ngồi sau là Trần Nghĩa (ở phường Quyết Tâm) và Trần Minh Đức (ở phường Chiềng Lề) có hành vi lạng lách, đánh võng.

Lực lượng cảnh sát giao thông ra hiệu lệnh dừng xe, tuy nhiên Hải Anh không chấp hành, sau đó Hải Anh và Trần Nghĩa có hành vi chống người thi hành công vụ. 

Nhóm nam sinh kẹp 3 lạng lách, đánh võng, đạp luôn xe cảnh sát giao thông - Ảnh 1.

Nhóm nam sinh 'kẹp 3' lạng lách, đánh võng, đạp xe cảnh sát giao thông - Ảnh cắt từ camera

Tổ công tác đã khống chế và lập biên bản vi phạm hành chính về các hành vi vi phạm nêu trên.

Đối với Phan Hà Hải Anh, điều khiển phương tiện, hình thức xử phạt cảnh cáo, do chưa đủ 16 tuổi. 

Xử phạt vi phạm hành chính đối với Trần Nghĩa, mức phạt 9,3 triệu đồng về hành vi vi phạm là chủ xe mô tô không thực hiện đúng quy định về biển số, giao phương tiện cho người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện tham gia giao thông và dùng vũ lực, chống người thi hành công vụ.

Xử lý tài xế chống đối, dọa Xử lý tài xế chống đối, dọa 'giết cả nhà' cảnh sát cơ động tại chốt kiểm dịch

TTO - Lấy lý do “làm từ thiện” nhưng không có giấy tờ nên bị dừng lại tại chốt kiểm dịch, người đàn ông xuống xe không đeo khẩu trang và chống đối, đe dọa “giết cả nhà” cảnh sát cơ động trực tại chốt.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên