Tag: Sơn La

Hai nữ sinh ‘vừa chạy xe vừa tắm’ trên đường

Hai nữ sinh ở Sơn La chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm và có hành vi ‘vừa chạy xe vừa tắm’ trên đường.

Cấp sai đất cho người thân, phó giám đốc sở bị bắt

Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Sơn La bị bắt tạm giam do chuyển mục đích, cấp sổ đỏ từ đất dịch vụ sang đất ở lâu dài cho người thân.

'Tiếc là mình chỉ cứu được ba bạn, một bạn không cứu được'

"Lúc đó mình cũng lo lắng, sợ các bạn dìm mình xuống cùng. Song mình tự nhủ nếu suy nghĩ nhiều quá thì các bạn sẽ bị đuối nước nên em đã lao mình xuống để cứu các bạn lên".

Nắng nóng đặc biệt gay gắt, Tây Bắc báo động đỏ cháy rừng

Trong hai ngày 18 và 19-4, tại khu vực Tây Bắc có nắng nóng trên 40 độ C, có nơi lên tới gần 43 độ C, gây ra cháy rừng ở nhiều nơi.

Nhét 2 bánh heroin, 12.000 viên ma túy vào áo khoác

Hạng A Xà giấu 2 bánh heroin và 12.000 viên ma túy tổng hợp vào áo khoác, chạy xe máy đem bán thì bị lực lượng Bộ đội biên phòng tỉnh Sơn La bắt giữ.

Sau nắng nóng, cuối tuần này, miền Bắc có không khí lạnh

Dự báo đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài đến ngày 24-3, sau đó thời tiết miền Bắc sẽ chuyển sang trạng thái rét về đêm và sáng do không khí lạnh tràn xuống.

Dâu tây Sơn La vẫn 150.000 đồng/kg, không có chuyện bán rẻ

Theo lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sơn La, hiện giá dâu tây có tem truy xuất nguồn gốc vẫn bán khoảng 150.000 đồng/kg, loại cao cấp khoảng 250.000 đồng/kg, không có chuyện bán rẻ.

Khởi tố giám đốc trung tâm đăng kiểm Sơn La vì nhận hối lộ

Từ năm 2019 - 2022, Trần Tiến Dũng đã thông đồng với các cán bộ thuộc Công ty cổ phần kiểm định phương tiện vận tải 26.01D Sơn La, nhận tiền của các chủ xe để lập hồ sơ cải tạo xe cơ giới không đúng quy định.

Xe khách chở 18 người đi ăn cưới mất lái, lật nhiều vòng

Chiếc xe khách chở theo 18 người trên đường đi ăn cưới ở Sơn La thì bị tai nạn, rơi xuống ta luy âm khiến 3 người chết tại chỗ, 4 người bị thương nặng, những người còn lại bị thương nhẹ.

Tết về trên biên giới, bà con dân tộc vui xuân cùng bộ đội biên phòng

Những ngày này, hoa đào nở khắp núi rừng biên giới Mộc Châu, Sơn La. Trên biên giới, các chiến sĩ, bộ đội biên phòng tổ chức vui xuân đón tết cùng bà con nhân dân.