Tag: camera an ninh

Nhân viên lắp đặt camera quay cảnh 'nóng' của khách hàng để tống tiền

Nhân viên lắp đặt camera cho khách hàng và cài đặt tài khoản vào điện thoại của mình. Người này sau đó quay lại hình ảnh riêng tư của chủ nhà để tống tiền.

Điều tra vụ bố chồng 81 tuổi đánh con dâu nhập viện

Bà H. (48 tuổi, trú tại xã Tú Sơn, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng) bị bố chồng 81 tuổi dùng tuýp sắt đánh vào đầu gây chấn thương sọ não phải nhập viện.

Con trai cười sảng với màn chống trộm siêu cồng kềnh của mẹ

Con trai không nhịn được cười khi thấy mẹ lắp camera an ninh chống trộm nhưng lại phải lắp thêm lồng sắt để giữ camera.

Khởi tố hai người đập kính ô tô trộm cắp tài sản

Hai người bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi đập kính ô tô, trộm cắp tài sản tại khu vực trung tâm TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình.

Nhà xe kêu cứu vì liên tục bị chèn ép, ném mắm tôm

Xe khách của Công ty TNHH vận tải Thiên Hoàng Hải liên tục bị nhóm người lạ mặt chặn đường hành hung tài xế, ném mắm tôm, để gây sức ép không cho nhà xe này đón khách.

Cửa hàng hải sản bị phóng hỏa trong đêm, 2 mẹ con thoát chết

Mẹ con chủ cửa hàng hải sản tươi sống kịp thoát thân nhờ người dân hô hoán khi thấy cửa hàng bị phóng hỏa, cháy dữ dội trong đêm.

Chồng mê chơi rén ngang khi thấy vợ dạy con qua camera

'Bố xin lỗi con nhé, bố không bảo vệ con được lúc này, bố còn chẳng dám về nhà nữa con à', tác giả hài hước khi chia sẻ video.

After credit Conan movie 26 hé lộ nhân vật chính phần tiếp theo

Tình tiết về phần phim mới của 'Conan' được hé lộ ở hậu đề đã trở thành luật bất thành văn với fan của thám tử nhí suốt hơn 2 thập kỷ qua.

Chuốc thuốc mê người bán vé số để trộm tiền, rồi 'hối hận đầu thú'

Sau khi chuốc thuốc mê người phụ nữ bán vé số, kẻ gian đã trộm tiền rồi bỏ trốn từ Đà Nẵng vào Quảng Ngãi. Nhưng sau đó người này đã ra công an đầu thú, khai 'hối hận'.

Xuất hiện tình trạng đập kính ô tô tại Thái Bình

Ngày 20-7, tại khu vực trung tâm TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình liên tiếp xảy ra việc kẻ gian đập kính ô tô lúc nửa đêm để trộm cắp tài sản.