28/11/2023 15:03 GMT+7

Xác minh clip cán bộ cảnh sát giao thông cầm viên gạch dọa đánh người

A LỘC
và 1 tác giả khác

Xích mích khi lưu thông trên đường, cán bộ cảnh sát giao thông ở Bình Dương chửi bới, cầm viên gạch dọa đánh người.

Cán bộ cảnh sát giao thông cầm viên gạch trong tay dọa đánh người - Ảnh cắt từ clip

Cán bộ cảnh sát giao thông cầm viên gạch trong tay dọa đánh người - Ảnh cắt từ clip

Ngày 28-11, Công an tỉnh Bình Dương cho hay đang xác minh, xử lý vụ việc một người được cho là cán bộ cảnh sát giao thông mặc thường phục có hành xử thiếu chuẩn mực khi tham gia giao thông.

Xác minh vụ một cảnh sát giao thông cầm gạch dọa đánh người do xích mích khi chạy xe trên đường

Trước đó, ngày 27-11, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 38 giây ghi lại cảnh hai người đàn ông xích mích với nhau khi đi trên đường.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, trong lúc xích mích, người đàn ông mặc quần lửng, áo thun nhặt viên gạch ở lề đường lao tới dọa đánh người đàn ông khác đứng quay lại diễn biến vụ việc.

Qua tìm hiểu, vụ việc xảy ra trên tuyến quốc lộ 13, đoạn qua địa bàn thành phố Thuận An. Nguyên nhân vụ việc do xích mích khi hai xe vượt nhau.

Theo một số thông tin, người đàn ông mặc quần lửng được cho là cán bộ cảnh sát giao thông. Thời điểm trên cán bộ này mặc thường phục và người đàn ông quay clip cũng có lời nói thách thức. Song hành xử của cán bộ này đã khiến nhiều người bất bình.

Cụ thể, người đàn ông cầm viên gạch dọa đánh, chửi bới người quay clip được xác định là ông N.V.T.T., cán bộ thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Bình Dương.

Công an kết luận Công an kết luận 'không có căn cứ xác định việc tài xế bị cảnh sát giao thông đánh'

TTO - Trên cơ sở các thông tin, tài liệu, chứng cứ thu thập được, Công an tỉnh Quảng Trị kết luận không có căn cứ xác định tài xế xe tải tên Lê Hữu Hiếu bị cảnh sát giao thông tại trạm Hải Lăng đánh như tố cáo của tài xế.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên