Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

Hỗ trợ 10 triệu đồng cho tủ thực phẩm miễn phí hai bệnh viện ở Đà Nẵng

05/08/2019 15:12 GMT+7

TTO - Số tiền sẽ được dành cho việc duy trì tủ thực phẩm miễn phí cho bệnh nhân và người nhà tại Bệnh viện Phụ sản - nhi và Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Hỗ trợ 10 triệu đồng cho tủ thực phẩm miễn phí hai bệnh viện ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Ông Huỳnh Văn Sơn (trái) trao số tiền 10 triệu đồng hỗ trợ duy trì tủ thực phẩm miễn phí tại hai bệnh viện - Ảnh: TẤN LỰC

Ngày 5-8, ông Huỳnh Văn Sơn, tổng giám đốc Công ty CP Ngôi sao biển Sài Gòn, đến thăm và trao tặng số tiền 10 triệu đồng cho tủ thực phẩm miễn phí của anh Lê Văn Ánh, nhân vật trong bài: "Người thân của "tầng 10"", báo Tuổi Trẻ ngày 23-7.

Đây là số tiền giúp cho Lê Văn Ánh duy trì tủ thực phẩm miễn phí mà anh triển khai tại Bệnh viện Phụ sản – nhi và Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Ngoài ra, ông Huỳnh Văn Sơn cũng cam kết mỗi Quý sẽ tặng 100 bộ sách về các đề tài thiếu nhi và 50 bộ đồ chơi cho Phòng chơi dành cho bệnh nhi tầng 10, Bệnh viện Phụ sản – nhi Đà Nẵng.

Biết đến hoạt động của Lê Văn Ánh qua bài viết trên chuyên mục Tôi yêu Đà Nẵng của báo Tuổi Trẻ, ông Sơn bày tỏ cảm kích những nghĩa cử nhân ái, vì cộng đồng của chàng trai này và quyết định sẽ hỗ trợ cùng anh.

Theo ông Sơn, hoạt động nhằm chung tay giúp đỡ, làm phong phú đời sống tinh thần của các bệnh nhi. Giúp các cháu quên đi nỗi đau bệnh tật để yên tâm điều trị.

Người thân của bệnh nhi Người thân của bệnh nhi 'tầng 10'

TTO - Anh Lê Văn Ánh (thành viên CLB "Máu nóng tay yêu thương") lâu nay được các bác sĩ và bệnh nhân ở tầng 10 khoa Nhi tổng hợp (Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng) coi như là người nhà. Vì sao vậy?

TẤN LỰC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận