Tag: Huỳnh Văn Sơn

Tin buồn Ông Huỳnh Văn Sơn

Ông Huỳnh Văn Sơn nguyên cán bộ Thành đoàn TP.HCM

Trẻ lười đọc sách, nhưng bao nhiêu cha mẹ đã đọc sách cho con trong suốt một tháng qua?

TTO - Xây dựng thói quen đọc sách vẫn cần được bắt đầu trong cái nôi gia đình? Tiếp nối các ý kiến về chủ đề "Xây dựng thói quen đọc sách của người Việt", Tuổi Trẻ Online giới thiệu bài viết của GS Huỳnh Văn Sơn từ trải nghiệm chính bản thân ông.

Không gian đọc sách lý tưởng mở miễn phí ở công viên Văn Lang, điểm gặp gỡ của người yêu sách

TTO - Sáng 26-3, một không gian sách mang tên Thư quán công viên Văn Lang (quận 5, TP.HCM) chính thức đi vào hoạt động, được kỳ vọng tạo ra không gian đọc sách lý tưởng cho người yêu sách và các bạn trẻ.

Giáo sư Huỳnh Văn Sơn làm hiệu trưởng ĐH Sư phạm TP.HCM

TTO - Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có quyết định công nhận GS.TS Huỳnh Văn Sơn giữ chức hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TP.HCM nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tỉ phú Anh đồng hành cùng Đà Nẵng phát triển nền kinh tế du thuyền

TTO - Tỉ phú người Anh Joe Lewis - ông chủ CLB bóng đá Tottenham Hostpur, cam kết sẽ đồng hành và tư vấn cho TP Đà Nẵng phát triển nền kinh tế du thuyền, sau cuộc làm việc cùng lãnh đạo Đà Nẵng tại Florida, Hoa Kỳ.

Bến đỗ mới của giới tỉ phú là ở đâu?

TTO - Đà Nẵng đang nổi lên như một điểm đến của các tỉ phú, khi một đại gia Ấn Độ chọn làm nơi tổ chức đám cưới cho cô con gái của mình trong tháng 11 này.

Hỗ trợ 10 triệu đồng cho tủ thực phẩm miễn phí hai bệnh viện ở Đà Nẵng

TTO - Số tiền sẽ được dành cho việc duy trì tủ thực phẩm miễn phí cho bệnh nhân và người nhà tại Bệnh viện Phụ sản - nhi và Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

Ai 'rủ rê' tỉ phú Anh đến Đà Nẵng?

TTO - Giữa tháng 5-2019, chiếc du thuyền bóng lộn trị giá 150 triệu USD của vị tỉ phú người Anh Joe Lewis, ông chủ đội bóng Tottenham Hotspur, cập cảng Tiên Sa trong sự choáng ngợp của cư dân Đà Nẵng. Ai đã 'rủ rê' vị tỉ phú này đến đây?

Bát nháo dạy kỹ năng, sinh viên phải học cái không cần

TTO - Người dạy thiếu chuyên môn, đạo đức, lớp học lại quá đông, kết quả sinh viên học kỹ năng nhưng nội dung không gắn với nhu cầu của bản thân nên không hình thành được kỹ năng phù hợp với đặc điểm ngành nghề.

Người trưởng thành khóc: Cuộc sống bây giờ cô đơn quá...

TTO - Cứ nghĩ khi trưởng thành, bước ra cuộc đời rộng lớn, ở cạnh nhiều người sẽ dễ có cảm giác gắn kết, nhưng nhiều bạn trẻ vẫn thấy cô đơn...