Thứ 3, ngày 5 tháng 7 năm 2022

Không gian đọc sách lý tưởng mở miễn phí ở công viên Văn Lang, điểm gặp gỡ của người yêu sách

26/03/2022 11:46 GMT+7

TTO - Sáng 26-3, một không gian sách mang tên Thư quán công viên Văn Lang (quận 5, TP.HCM) chính thức đi vào hoạt động, được kỳ vọng tạo ra không gian đọc sách lý tưởng cho người yêu sách và các bạn trẻ.

Không gian đọc sách lý tưởng mở miễn phí ở công viên Văn Lang, điểm gặp gỡ của người yêu sách - Ảnh 1.

Một góc không gian của Thư quán Văn Lang - Ảnh: TRANG MINH

Ông Huỳnh Văn Sơn - tổng giám đốc Công ty cổ phần Ngôi Sao Biển Sài Gòn, đơn vị quản lý thư quán - cho biết: "Thư quán sẽ là một địa điểm hội tụ những người yêu sách, giới thiệu những đầu sách mới, chương trình giao lưu tác giả - tác phẩm được tổ chức định kỳ hằng tháng, hằng quý.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tổ chức những hội chợ về sách và văn hóa phẩm, làm phong phú thêm các hoạt động tại công viên, góp phần vào những hoạt động văn hóa đọc tại TP.HCM".

Không gian đọc sách lý tưởng mở miễn phí ở công viên Văn Lang, điểm gặp gỡ của người yêu sách - Ảnh 2.

Ông Huỳnh Văn Sơn nhận sách các đơn vị gửi tặng Thư quán công viên Văn Lang - Ảnh: TRANG MINH

Thư quán công viên Văn Lang phục vụ không gian đọc sách miễn phí, mở cửa từ 6h sáng đến 21h mỗi ngày.

Ngoài ra, thư quán còn phục vụ cà phê cho độc giả có nhu cầu, tổ chức các sự kiện gắn liền với sách, triển khai "Góc sách tử tế" để tiếp nhận và chia sẻ những quyển sách hay hoạt động sách đổi lấy sách.

Đặc biệt, vào mỗi cuối tuần, thư quán sẽ tổ chức hội chợ sách, giới thiệu, trao đổi, mua, bán các loại sách cũ và mới, các vật phẩm văn hóa...

Dịp này, nhiều đơn vị đã tặng thư quán hàng trăm đầu sách có giá trị, phục vụ cho nhu cầu đọc đa dạng của cộng đồng.

Thành Lộc, Kim Xuân, Hữu Châu, Mỹ Uyên... mừng Kim Cương ra mắt audio hồi ký Thành Lộc, Kim Xuân, Hữu Châu, Mỹ Uyên... mừng Kim Cương ra mắt audio hồi ký

TTO - Sau 2 năm miệt mài với êkip phòng thu, sáng 25-3, NSND Kim Cương đã có cuộc gặp gỡ ấm cúng với báo giới và những người bà yêu mến để giới thiệu phiên bản audio hồi ký 'Sống cho người - Sống cho mình'.

TRANG MINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận