Hiểu đúng về bao quy đầu

04/07/2018 14:00 GMT+7

Theo một nghiên cứu thống kê mới đây, có hơn 50% nam giới Việt Nam hẹp bao quy đầu nhưng không chịu cắt ngay cả khi bao quy đầu hẹp do bẩm sinh hay viêm nhiễm.

Hiểu đúng về bao quy đầu - Ảnh 1.

Một buổi tư vấn sức khỏe của trung tâm Sức khỏe Nam giới

Ở các quốc gia Phương Tây tiến bộ, cắt bao quy đầu ở trẻ mới sinh ra là một việc làm tất yếu. Hơn thế nữa, hơn 60% đàn ông Mỹ đều đã cắt bao quy đầu để giúp bảo vệ "cậu nhỏ" chống lại sự viêm nhiễm và kể cả ung thư dương vật, dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, không bựa sinh dục.

Ngoài ra, hẹp bao quy đầu đẫn đến hẹp lỗ niệu đạo, gây bí tiểu… và nhiều biến chứng cực kì nguy hiểm khác. Một số bạn học sinh – sinh viên cũng ý thức được điều này nhưng chưa có điều kiện về tài chính, cộng thêm sự tràn lan của các cơ sở không uy tín và thông tin y khoa sai lệnh khiến các bạn trước đã khó khăn này còn khó khăn hơn trong việc tiếp cận cơ sở y tế uy tín – chất lượng, chí phí phù hợp để điều trị.

Hiểu được vấn đề trên, Trung tâm sức khỏe Nam giới tổ chức chương trình tham vấn và tư vấn sức khỏe miễn phí cho học sinh – sinh viên với chủ đề "Hiểu đúng về bao quy đầu".

Đây là hoạt động nhằm giúp các bạn trẻ chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt hơn, nâng cao kiến thức giới tính và có cái nhìn đúng hơn về sức khỏe sinh lý, vệ sinh cơ quan sinh dục đúng cách.

Nội dung chương trình:

- Cung cấp kiến thức để các em hiểu đúng về bao quy đầu, vệ sinh thế nào cho đúng.

- Khám và tư vấn miễn phí các bệnh về bao quy đầu.

- Cần giữ vệ sinh như thế nào nếu không cắt bao quy đầu.

- Khi nào cần cắt bao quy đầu?

- Đối tượng tham dự: Tất cả Học sinh – Sinh viên, các bạn thanh niên có nhu cầu được phổ cập kiến thức để hiểu đúng về bao quy đầu, hoặc cần được tư vấn, thăm khám và cắt bao quy đầu.

- Thời gian: Từ ngày 05/07/2018 – 05/09/2018.

- Địa điểm: Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men’s Health – 7B/31 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

- Hotline : 0902.353.353

- Đăng ký online tại: https://menhealth.vn/dat-hen/

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận