Tag: Tư vấn sức khỏe

75% người bệnh sa sút trí tuệ không được chẩn đoán kịp thời

Có đến 75% người bệnh sa sút trí tuệ hay bệnh Alzheimer không được chẩn đoán kịp thời.

Vì sao các 'thánh ăn' không lo no bể bụng?

Quá trình nằm giữa "đầu vào" và "đầu ra" trong hệ tiêu hóa của con người cũng lắm điều kỳ thú.

Ưu đãi 10% cùng Cao Xoa Thảo Dược Giang’s tại lễ hội Không tiền mặt

Từ ngày 16 - 18-6, tại lễ hội Không tiền mặt - Cashless Town (đường Lê Lợi, quận 1, TP.HCM) Cao Xoa Thảo Dược Giang’s Ưu đãi 10% cho khách tham quan, mua sắm.

'Đường dây nóng' sức khỏe mùa thi

Giúp thí sinh đảm bảo sức khỏe trong kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới, lần đầu tiên các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) đã cùng ngồi lại để thành lập nhóm tư vấn sức khỏe miễn phí cho các em.

Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM tư vấn sức khỏe mùa thi miễn phí cho thí sinh

Nhằm giúp các thí sinh an tâm hơn trong mùa thi, Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM đã thành lập nhóm tư vấn chăm sóc sức khỏe mùa thi miễn phí cho thí sinh.

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM tổ chức 'Ngày hội chăm sóc sức khỏe gia đình'

Vừa qua, Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM phối hợp cùng Trung tâm thương mại Aeon mall Bình Tân, Công ty TNHH Johnson & Johnson (Việt Nam), Công ty TNHH GSK, Sanofi, Pfizer và Công ty Cổ phần Nước Hoàng Minh tổ chức “Ngày hội chăm sóc sức khỏe gia đình”.

Nỗ lực chung tay vì cộng đồng qua hành trình Long Châu sẻ chia

Chương trình “Long Châu sẻ chia” của Chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu đã quay trở lại, với mục tiêu tiếp tục lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

Dược Hậu Giang bắt đầu hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng 2023

Ngày 18-3, khởi đầu chuyến hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2023, Dược Hậu Giang phối hợp AloBacsi đưa 18 bác sĩ từ TP.HCM và Cần Thơ đến với bà con ở xã Vĩnh Quới, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng.

Nhiễm cúm A/H1N1 và A/H5N1 khác nhau thế nào?

Cùng nhiễm cúm, nhóm học sinh ở TP.HCM nhiễm cúm A/H1N1 thì nhanh khỏi, còn người nhiễm cúm A/H5N1 ở Campuchia đã tử vong vào cuối tháng 2. Nhiều người còn nhầm lẫn hoặc chưa rõ độc lực giữa các chủng cúm A này thế nào?

ChatGPT có giúp ích cho người bệnh?

ChatGPT có khả năng truy cập lượng lớn dữ liệu y tế và phân tích dữ liệu đó để cung cấp thông tin cho người dùng. Nó giúp ích như thế nào cho người bệnh?