Tag: sức khỏe nam giới

Viatris hợp tác với Trung Sơn Pharma

Ngày 11-10 vừa qua, Công ty Viatris Việt Nam phối hợp cùng hệ thống Trung Sơn Pharma tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ về việc cải thiện năng lực tư vấn toàn diện của dược sĩ giúp nâng cao nhận thức của người bệnh đối với các bệnh không lây nhiễm.

COVID-19 có thể gây rối loạn cương dương?

TTO - Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng COVID-19 có thể gây nhiễm trùng mô ở dương vật và có khả năng gây rối loạn cương dương.

Thuốc đông y có kéo dài 'sung mãn' như lời đồn?

TTO - Cảm thấy mình ngày càng giảm ham muốn tình dục, anh Th. tìm đến nhiều loại thuốc 'giúp sung mãn', 'nhà tôi 3 đời chữa khỏi'... nhưng sau 3 tháng, mọi thứ 'vũ như cẩn'.

Rizin Nhật Bản giúp gì cho sức khỏe nam giới?

Sức khỏe thể lực và sức khỏe sinh lực dồi dào chính là điều mà hầu hết tất cả nam giới đều mong muốn.

Nam khoa ly kỳ truyện: Đau đầu nhất là các chị đi 'khám thay'... chồng

TTO - Lại thân là bác sĩ nam khoa nhưng cũng không ít lần tiếp chuyện các chị. Mà đau đầu nhất là trường hợp các chị "đi khám thay" cho các anh chồng.

Khi siêu nhân bị vô sinh

Cứ ngỡ “thần dược” đem lại cuộc sống như mơ, X. không ngờ rằng chính nó lại lấy đi những điều quý giá nhất mà anh hằng mong ước…

Cách hạn chế xuất tinh sớm

"Chưa đến chợ đã hết tiền" hay gọi là bệnh lý xuất tinh sớm là câu chuyện không mấy vui vẻ của cánh đàn ông, gây ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống.

Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý?

Yếu sinh lý là một nhận xét mà không chàng trai nào mong muốn mình bị gán ghép, trong khi xuất tinh sớm là một câu chuyện "nóng hổi" mà các chàng cứ mãi loay hoay tìm cách giải quyết.

Cần làm gì để không bị viêm tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt nằm bên dưới bọng đái (bàng quang) và bao quanh phần đầu ống tiểu (niệu đạo), có vai trò trong việc kiểm soát hoạt động đi tiểu và xuất tinh, ngoài ta tuyến này còn tham gia tiết dịch để tạo thành tinh dịch.

Làm thế nào để nam giới luôn khỏe mạnh

Ngày nay, khi hàng loạt các nghiên cứu về khả năng sinh sản của nam giới được thực hiện, đã cho thấy sự suy giảm chất lượng và số lượng tinh trùng đạt đến mức báo động.