Tag: ung thư dương vật

Ung thư dương vật, nguyên nhân chính là gì?

Một nam bệnh nhân tại Hà Nội bỗng dưng phát hiện "cậu nhỏ" sưng to bất thường kèm đau nhức. Tưởng rằng đây chỉ là triệu chứng đơn giản, sau khi bác sĩ kiểm tra mới phát hiện ung thư dương vật, phải cắt bỏ hoàn toàn dương vật.

‘Cậu nhỏ’ bỗng ‘đổi màu’ có bất thường nam khoa?

Tôi bị vết thâm đen nâu loang chỗ nhạt, chỗ đậm trên bao quy đầu. Cho tôi hỏi tôi đang gặp vấn đề gì, liệu có điều trị được không?

Bệnh nhân phải cắt bỏ một nửa 'của quý' vì 3 lần chẩn đoán sai

Bị rơi vào tình cảnh oái oăm, nam bệnh nhân đã bị ung thư di căn, buộc phải cắt bỏ một nửa 'của quý'.

Cảnh báo nhiều nam giới mắc sùi mào gà từ quan hệ tình dục không an toàn, có thể lây cả qua da

TTO - Sùi mào gà ở thanh quản hay ở vùng hậu môn do nhiễm vi rút HPV có thể gây ung thư vùng hầu họng, ung thư hậu môn, ung thư cổ tử cung và ung thư dương vật.

Ung thư dương vật do vết bỏng hàn xì

TTO - Bị bỏng do hàn xì nhưng anh V.T.L. (36 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, Đồng Nai) không điều trị sớm khiến dương vật bị ung thư.

Hiểu đúng về bao quy đầu

Theo một nghiên cứu thống kê mới đây, có hơn 50% nam giới Việt Nam hẹp bao quy đầu nhưng không chịu cắt ngay cả khi bao quy đầu hẹp do bẩm sinh hay viêm nhiễm.

Văcxin chống virút gây u nhú có tác dụng phụ không?

TTO - Vợ chồng tôi có con trai còn nhỏ. Tôi nghe nói có văcxin chống virút gây ung thư ‘của quý’ cho con trai. Tôi muốn hỏi nó có tác dụng thật sự không, tác dụng phụ gì cần lưu ý và có thể chích cho con lúc nào? Minh Quân (minhquantb@...)