Tag:

Sức khỏe sinh sản

Mỹ: Đã có nhịp tim, cấm phá thai

Mỹ: Đã có nhịp tim, cấm phá thai

TTO - Các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa bang Iowa (Mỹ) đã thông qua dự thảo luật cấm phá thai khi tim thai đã được hình thành và trình lên thống đốc bang ký thành luật.

02:30

​Nâng cao chất lượng trong chăm sóc sức khỏe sinh sản

Bộ Y tế sẽ tăng cường tiếp cận phổ cập và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục và kế hoạch hóa gia đình.

10:24

Nam giới đang yếu đi nhanh chóng

TTO - Các chuyên gia y tế cảnh báo rằng loài người có thể bị tuyệt chủng nếu số lượng tinh trùng ở nam giới tiếp tục giảm theo tỉ lệ hiện tại.

04:44

Bà bầu Ấn Độ được khuyên kiêng thịt, từ bỏ ‘chuyện ấy’ 

TTO - Chính quyền Ấn Độ đưa ra những khuyến cáo kỳ lạ cho phụ nữ mang thai ở nước này, như kiêng thịt, trứng và không nên có những suy nghĩ ham muốn tình dục.

12:24

​Kiểm tra chất lượng tinh trùng tại nhà bằng smartphone

TTO - Có thể kiểm tra chất lượng tinh trùng bằng điện thoại thông minh (smartphone) và cho kết quả chỉ sau vài phút. Một công nghệ tiết kiệm có thể thực hiện tại nhà.

11:37

Nhỏ mà bày đặt đòi biết chuyện... người lớn?

TTO - Không ít bậc phụ huynh vẫn quan niệm chuyện giới tính, tình dục không nên đề cập với con vì…các con còn nhỏ tuổi?!

02:20

Lộ rõ sự thiếu hụt kỹ năng sống

TTO - Vừa qua cư dân mạng lan truyền với mức độ rất nhanh một đoạn clip về một cô giáo ở Hải Phòng hướng dẫn học sinh sử dụng bao cao su đúng cách.

08:10

Giới trẻ sợ khám sức khỏe trước hôn nhân

TTO - Nhiều người vẫn xa lạ, ngại ngùng với việc khám sức khỏe tiền hôn nhân. Phần lớn lo sợ khám sẽ... “lòi” ra bệnh dẫn đến mất hạnh phúc.

11:06

2 phút có 1 phụ nữ tử vong do ung thư cổ tử cung

TTO - Ung thư cổ tử cung là nguyên nhân đứng thứ hai gây tử vong cho phụ nữ trên toàn thế giới, với ước tính cứ 2 phút có một phụ nữ chết vì căn bệnh này.