Chủ đề:

Hiệp sĩ đường phố

06:09

Bắt thêm một nghi phạm vụ đâm chết 2 ‘hiệp sĩ’

TTO - Liên quan vụ 2 "hiệp sĩ" bị đâm chết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã bắt thêm một nghi phạm để điều tra hành vi che giấu tội phạm.

10:16

Trao tặng huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' cho các ‘hiệp sĩ’ đường phố

TTO - Ngày 15-5, Bí thư Thành đoàn TP.HCM Phạm Hồng Sơn đã đến căn nhà của gia đình "hiệp sĩ" Nguyễn Hoàng Nam tại Trảng Bom, Đồng Nai phúng viếng và trao tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho anh.

02:32

12 giờ phá án, bắt nhóm nghi can trộm SH đâm chết 2 'hiệp sĩ'

TTO - Khẩn trương điều tra truy xét, đến 9h sáng 14-5, Nguyễn Hoàng Châu Phú đã bị Công an huyện Hóc Môn tạm giữ. 23 giờ cùng ngày, Nguyễn Tấn Tài (người cầm dao đâm các "hiệp sĩ") cũng bị công an vây bắt.

01:39

Chòm xóm kết vòng hoa tang tiễn đưa 'hiệp sĩ' Nguyễn Văn Thôi

TTO - Người mẹ oằn khóc đòi mở nắp quan tài để được nhìn mặt con lần cuối. Khuôn mặt tái nhợt vì đau đớn và vì bệnh tim làm bà như không đủ sức để chống chọi với cái chết của con.

01:22

Chủ tịch Bình Định: mong sớm công nhận liệt sĩ cho 'hiệp sĩ'

TTO - Theo chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, nghĩa cử xả thân chống lại cái xấu, cái ác của các "hiệp sĩ" rất cao đẹp khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, nghiêng mình.

01:09

Tướng Phan Anh Minh: Vụ 2 'hiệp sĩ' là nỗi day dứt của công an TP

TTO - Thông tin do thiếu tướng, phó giám đốc Công an TP.HCM, vụ việc 2 'hiệp sĩ' bị nhóm trộm đâm chết không chỉ gây phẫn uất cho gia đình nạn nhân, dư luận mà cũng là nỗi day dứt của lãnh đạo Công an TP.HCM.

12:28

Video clip tâm sự nhói lòng của đồng đội 2 'hiệp sĩ' bị đâm chết

TTO - Tâm sự cảm động của hiệp sĩ có 2 đồng đội bị đâm chết, ứa lệ vì cậu bé ôm di ảnh hiệp sĩ bị đâm chết, 2 thanh niên đi ôtô trộm cây hoa hồng kiểng, thầy dạy hát tiếng Anh theo phong cách bolero là những video clip được chia sẻ nhiều ngày 15-5.

09:19

Nhóm trộm SH đâm chết 2 'hiệp sĩ' trong vòng 13 giây

TTO - Theo Công an TP.HCM, hai nghi can Nguyễn Hoàng Châu Phú và Nguyễn Tấn Tài khi bị bắt giữ đã khai nhận đâm nhóm hiệp sĩ khi bị bắt quả tang trộm xe SH khiến 2 người tử vong.