Thứ 2, ngày 17 tháng 5 năm 2021

Tướng Phan Anh Minh: Vụ 2 'hiệp sĩ' là nỗi day dứt của công an TP

15/05/2018 13:09 GMT+7

TTO - Thông tin do thiếu tướng, phó giám đốc Công an TP.HCM, vụ việc 2 'hiệp sĩ' bị nhóm trộm đâm chết không chỉ gây phẫn uất cho gia đình nạn nhân, dư luận mà cũng là nỗi day dứt của lãnh đạo Công an TP.HCM.

Thiếu tướng Phan Anh Minh chia sẻ về vụ án 2 "hiệp sĩ" bị trộm đâm chết - Video: S.BÌNH

Trao đổi với phóng viên tại cuộc họp báo sáng 15-5 về vụ 2 "hiệp sĩ" bị nhóm trộm đâm chết  trên đường Cách Mạng Tháng Tám, thiếu tướng Phan Anh Minh cho biết ngay sau vụ việc, công an đã triển khai nhiều lực lượng tập trung truy xét.

Ngay từ 9h sáng 14-5 (12 giờ sau khi vụ việc xảy ra), Công an huyện Hóc Môn đã bắt giữ được nghi can Nguyễn Hoàng Châu Phú nhưng chưa thể thông tin cho báo chí vì Phú không thừa nhận. 

Sau đó qua đấu tranh và thu giữ tang vật như chiếc xe Exiter và quần áo tư trang dính máu của các nghi can, công an mới tổ chức bắt giữ thêm được Nguyễn Tấn Tài.

Theo ông Minh, vụ việc đau lòng này không chỉ là nỗi mất mát thương tâm của gia đình nạn nhân mà còn gây nên sự phẫn uất trong dư luận, cũng là nỗi day dứt của lãnh đạo và chính quyền TP nên công an phải quyết tâm phá án nhanh, nhằm xoa dịu phần nào nỗi đau đớn của các gia đình nạn nhân.

Tướng Phan Anh Minh: Vụ 2 hiệp sĩ là nỗi day dứt của công an TP - Ảnh 2.
Nhóm trộm SH đâm chết 2 Nhóm trộm SH đâm chết 2 'hiệp sĩ' trong vòng 13 giây

TTO - Theo Công an TP.HCM, hai nghi can Nguyễn Hoàng Châu Phú và Nguyễn Tấn Tài khi bị bắt giữ đã khai nhận đâm nhóm hiệp sĩ khi bị bắt quả tang trộm xe SH khiến 2 người tử vong.

SƠN BÌNH
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận