Tag: Harvey Weinstein

Đang ngồi tù, 'ông trùm Hollywood' Harvey Weinstein tiếp tục bị kết tội hiếp dâm

Nhà sản xuất phim Harvey Weinstein đã bị bồi thẩm đoàn Los Angeles kết tội hiếp dâm và hai tội tấn công tình dục khác vào ngày 19-12, đánh dấu lần kết tội thứ hai đối với "ông trùm Hollywood" một thời.

Tranh cãi về cảnh nóng trong phim 'Hành trình công lý'

TTO - Tranh cãi về cảnh nóng trong 'Hành trình công lý'. Phim Việt lật đổ 'Bỗng dưng trúng số' khỏi top 1 phòng vé Việt. Danh ca Thái Châu mang ơn nhạc sĩ Lam Phương. Ra phim về vụ hãm hiếp của ông trùm Harvey Weinstein.

'Ông trùm điện ảnh' Harvey Weinstein bị cách ly trong tù vì COVID-19

TTO - Ông trùm điện ảnh Hollywood Harvey Weinstein, người đang thụ án tù vì xâm hại tình dục, đã nhiễm virus SARS-CoV-2 khi vừa bắt đầu thụ án ở nhà tù Wende tại New York (Mỹ).

Harvey Weinstein bị kết án 23 năm tù vì các tội danh cưỡng bức, hiếp dâm

TTO - “Ông trùm Hollywood” Harvey Weinstein ngày 11-3 chính thức nhận án tù 23 năm tại tòa án New York vì các tội danh cưỡng bức, hiếp dâm.

Harvey Weinstein nhập viện sau khi bị kết tội hiếp dâm

TTO - Vài giờ sau bị kết tội hiếp dâm, nhà sản xuất phim Harvey Weinstein đã phải nhập viện vì bệnh tim và cao huyết áp.

Harvey Weinstein phủ nhận cáo buộc tấn công tình dục, tòa dời đến 2020

TTO - 'Ông trùm' tai tiếng của Hollywood lại tiếp tục phủ nhận các cáo buộc mới liên quan đến mình, khiến phiên xét xử phải dời đến năm sau.

Ông trùm Harvey Weinstein bị tố 'dụ sex' thiếu nữ 16 tuổi

TTO - Sắp trình diện trước Tòa án tối cao New York vì các cáo buộc tấn công tình dục, 'ông trùm Hollywood' Harvey Weinstein mới đây lại bị một phụ nữ đâm đơn kiện với câu chuyện khiến nhiều người sốc.

'Ăn theo' Harvey Weinstein - các dự án phim #metoo được công bố

TTO - Hollywood là điểm bắt đầu của phong trào #metoo nhưng Hollywood cũng sẵn sàng phô bày sự xấu xí của mình qua các tác phẩm điện ảnh.

Ông trùm Harvey Weinstein chính thức bị truy tố

TTO - Ông trùm điện ảnh Hollywood Harvey Weinstein sẽ khó thoát sự trừng trị của pháp luật trước những hành vi tấn công tình dục dù sự việc đã diễn ra nhiều năm rồi.

Bị cáo buộc tình dục, Harvey Weinstein sẽ nộp mình cho cảnh sát hôm nay?

TTO - Nhiều cơ quan truyền thông Mỹ cho biết nhà sản xuất phim Harvey Weinstein sẽ phải nộp mình cho pháp luật trong ngày hôm nay (25-5) ở New York.