10/08/2023 08:38 GMT+7

Hanwha Life hỗ trợ giáo dục cho học sinh khó khăn

Nằm trong định hướng đồng hành trẻ em, Công ty bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam đã chung tay hỗ trợ giáo dục cho học sinh khó khăn thông qua tổ chức phi chính phủ Saigon Children's Charity.

Hanwha Life Việt Nam trao tặng kinh phí hỗ trợ giáo dục cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Thăng Long.

Hanwha Life Việt Nam trao tặng kinh phí hỗ trợ giáo dục cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Thăng Long.


Tại TP.HCM, Hanwha Life Việt Nam vừa trao tặng 100 triệu đồng kinh phí hỗ trợ giáo dục cho tổ chức Saigon Children's Charity, đóng góp vào hoạt động học tập của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường dạy tiếng Anh và dạy nghề Thăng Long (trường Thăng Long).

Hanwha Life chung tay cùng tổ chức phi chính phủ Saigon Children's Charity 

Thông qua phần tài trợ 100 triệu đồng này, doanh nghiệp chung tay hỗ trợ việc học tập và hoạt động năm 2023 cho khoảng 400 học sinh tại trường Thăng Long như: tổ chức các lớp học công nghệ thông tin trong vòng 6 tháng, các bài kiểm tra chứng chỉ Microsoft Office Specialist (MOS); triển khai dịch vụ tư vấn tâm lý - xã hội theo nhu cầu thực tế, lớp rèn luyện kỹ năng sống...

Trong quá trình trao đổi với Saigon Children's Charity, doanh nghiệp biết được, mặc dù sách, truyện tiếng Anh là một nhu cầu cấp thiết với các em học sinh, song hiện tại vẫn còn thiếu nhiều đầu sách để giúp các em học tập, rèn luyện và trau dồi ngôn ngữ. 

Vì vậy nhân dịp này, phía công ty bảo hiểm cũng tặng cho tủ sách thư viện trường Thăng Long 100 quyển sách tiếng Anh, với chủ đề phong phú, phù hợp nhận thức và lứa tuổi các em như sách tra cứu, sách truyện, từ điển, sách tham khảo,... được quyên góp từ nguồn nhân viên công ty cùng mua tại các nhà sách.

Theo Hanwha Life Việt Nam, những quyển sách ngoại ngữ sẽ giúp đỡ cho trẻ em Việt Nam vừa làm giàu thêm kiến thức khác ngoài phạm vi nhà trường, vừa phát triển được ngôn ngữ và có sự giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia. Những đóng góp như thế này rất hữu ích và trang bị cho các em những kiến thức đầu đời, làm nền tảng để sau này các em có thể vươn ra thế giới rộng lớn.

Tại sự kiện, ông Hwang Jun Hwan, chủ tịch hội đồng thành viên kiêm CEO Hanwha Life Việt Nam, chia sẻ: "Công ty bảo hiểm Hanwha Life là thành viên đầu tiên của Tập đoàn Hanwha (Hàn Quốc) có mặt tại Việt Nam. Chiến lược phát triển bền vững của chúng tôi luôn lan tỏa những giá trị cốt lõi của tập đoàn, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng và làm phong phú thêm cuộc sống của cộng đồng.

Trong suốt hành trình 15 năm phụng sự người dân Việt, Hanwha Life không chỉ là một thương hiệu uy tín mà còn được yêu mến bởi mang đến những giá trị tốt đẹp bền vững cho cộng đồng thông qua các chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng, hỗ trợ giáo dục, tài trợ nhân đạo, bảo vệ trẻ em... Trong đó, chúng tôi rất quan tâm đến thế hệ học sinh bởi đây là thế hệ tương lai của đất nước, rất cần được quan tâm, chăm lo, bảo vệ và nâng đỡ phát triển".

Theo vị CEO này, Saigon Children's Charity có những tâm huyết và hoạt động tương đồng với Hanwha Life Việt Nam là giúp trẻ em và thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn phát triển hết tiềm năng của mình thông qua nền tảng giáo dục chất lượng và phù hợp với nhu cầu.

"Mong rằng sự quan tâm của công ty sẽ tạo nguồn động viên to lớn cho các em phát triển toàn diện và có cơ hội học tập tốt nhất có thể", ông Hwang Jun Hwan nói.

Ngày hội tiếng Anh với chủ đề "Cái ôm ấm áp".

Ngày hội tiếng Anh với chủ đề "Cái ôm ấm áp".

Cùng ngày trao tặng, Hanwha Life Việt Nam cũng tham gia cùng Saigon Children's Charity tổ chức ngày hội tiếng Anh với chủ đề "Cái ôm ấm áp", yêu thương và bảo vệ trẻ em, cho các em học sinh trường Thăng Long.

Đến với ngày hội, khoảng 100 em học sinh đã được tham gia các trò chơi đồng đội thú vị đi kèm những kiến thức bổ ích liên quan đến việc bảo vệ trẻ em, bảo vệ bản thân trước những vấn đề bạo hành trong xã hội và giải pháp xử lý phù hợp dưới sự hỗ trợ của các thầy cô trường Thăng Long, cùng tình nguyện viên Hanwha Life Việt Nam.

Thông qua ngày hội, công ty mong muốn không chỉ tạo sự tự tin cho các em đối với môn tiếng Anh mà còn truyền tải thông điệp rằng các em sẽ luôn được yêu thương bằng trái tim và bảo vệ bằng hành động với những vòng tay ấm áp từ xã hội và cộng đồng.

Tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Duy Hương, trưởng phòng chương trình của Saigon Children's Charity, bày tỏ cảm ơn phía công ty đã quan tâm, hỗ trợ cho trường Thăng Long nói riêng cũng như công việc của tổ chức Saigon Children's Charity nói chung, dành thời gian cho các em học sinh.

"Các em tuy khó khăn về điều kiện và cơ hội học tập, nhưng lại rất giàu có về nghị lực và tinh thần ham học hỏi. Vì vậy, sự hỗ trợ từ Hanwha Life Việt Nam sẽ được sử dụng một cách tối ưu để mang lại lợi ích tốt nhất cho sự phát triển của các em", bà Duy Hương chia sẻ.

Thành lập từ năm 2008, Hanwha Life Việt Nam là thành viên đầu tiên của Tập đoàn Hanwha (Hàn Quốc) tại Việt Nam. Dưới sự đầu tư của tập đoàn lớn thứ bảy Hàn Quốc và trong top 500 tập đoàn lớn nhất thế giới (2022), công ty bảo hiểm này nhận được sự hậu thuẫn lớn cả về tài chính lẫn kinh nghiệm.

Tìm hiểu thêm tại: https://www.hanwhalife.com.vn

Hanwha Life Việt Nam tiếp tục vào "Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín 2023"Hanwha Life Việt Nam tiếp tục vào 'Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín 2023'

Hanwha Life Việt Nam vừa được vinh danh trong 'Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín 2023' do Vietnam Report tổ chức, đánh dấu năm thứ 7 liên tiếp doanh nghiệp giữ vững danh hiệu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên