Tag: Hanwha Life

Hanwha Life đẩy mạnh đầu tư tài chính - ngân hàng tại Đông Nam Á

Các hoạt động mở rộng kinh doanh và đầu tư của Hanwha Life Insurance đang được triển khai và đẩy mạnh trên toàn cầu, đặc biệt là khu vực có sự tăng trưởng nhanh như Đông Nam Á, trong đó điển hình là Indonesia và Việt Nam.

Hanwha Life Việt Nam tăng trưởng ấn tượng, cam kết gắn bó lâu dài

Báo cáo tài chính thường niên 2023 của Hanwha Life Việt Nam cho thấy kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng.

Hanwha Life đồng hành cùng Olympic Tin học năm 2024

Ngày 29 và 30-3, vòng chung kết "Olympic Tin học miền Trung - Tây Nguyên lần thứ V, năm 2024" đã được tổ chức tại Đà Nẵng, với sự tham gia của đông đảo học sinh trên cả nước.

Hanwha Life Việt Nam tiếp tục vào top 500 doanh nghiệp lớn hàng đầu cả nước

Năm thứ tư liên tiếp, Hanwha Life Việt Nam được vinh danh trong bảng xếp hạng top 500 doanh nghiệp lớn hàng đầu Việt Nam.

Ra mắt ứng dụng Hanwha Life+, phiên bản nâng cấp nhiều tiện ích mới

Tăng tiện ích, giảm thao tác, nâng trải nghiệm và trao khách hàng quyền chủ động với hợp đồng bảo hiểm của mình là phương châm phát triển ứng dụng số hóa của Hanwha Life Việt Nam, thể hiện qua ứng dụng Hanwha Life+ vừa ra mắt đầu tháng 12-2023.

Hanwha Life Việt Nam và Việt Insurance ký kết hợp tác phân phối bảo hiểm

Hanwha Life Việt Nam chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối bảo hiểm nhân thọ với Việt Insurance.

Hanwha Life hỗ trợ giáo dục cho học sinh khó khăn

Nằm trong định hướng đồng hành trẻ em, Công ty bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam đã chung tay hỗ trợ giáo dục cho học sinh khó khăn thông qua tổ chức phi chính phủ Saigon Children's Charity.

Hanwha Life Việt Nam tiếp tục vào 'Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín 2023'

Hanwha Life Việt Nam vừa được vinh danh trong 'Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín 2023' do Vietnam Report tổ chức, đánh dấu năm thứ 7 liên tiếp doanh nghiệp giữ vững danh hiệu.

Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam: được gì từ cuộc đua nghìn tỉ?

Cuộc đua giữa các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ (BHNT) diễn ra quyết liệt được xem là yếu tố thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành.

Hanwha Life cam kết phát triển bền vững tại Việt Nam

Hanwha Life đang là một trong những nhà đầu tư Hàn Quốc hàng đầu thực hiện mạnh mẽ cam kết phát triển bền vững tại Việt Nam.