Tag:

Hàng giả

Nở rộ "hàng rởm" cuối năm

Nở rộ "hàng rởm" cuối năm

Đến hẹn lại lên, hàng loạt các mặt hàng không rõ nguồn gốc hoặc hàng Trung Quốc được "sale", "xôn" đổ đống bày bán khắp nơi ở TP.HCM khi Tết sắp về.

09:45

Chủ tịch TP.HCM yêu cầu báo cáo vụ Khaisilk, xử lý nghiêm hàng gian

TTO - Thông tin được giám đốc Sở Công thương TP.HCM Phạm Thành Kiên đưa ra tại cuộc họp kinh tế xã hội tháng 10 và 10 tháng đầu năm 2017 của UBND TP.HCM sáng 30-10.

02:03

Tạm thu giữ một số sản phẩm tại tiệm Khaisilk ở Hà Nội

TTO - Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội vừa có cuộc kiểm tra cửa hàng Khaisilk bán khăn lụa và đã tạm thu giữ một số sản phẩm của cửa hàng này.

11:55

​Nạn hàng giả đe dọa châu Âu

Hiện nay khoảng 39% GDP của EU và 26% số việc làm tại EU đến từ lĩnh vực công nghiệp có mức độ bảo hộ trí tuệ cao.

07:40

Phát hiện hàng ngàn thùng hàng chưa rõ nguồn gốc

TTO - Ngày 6-7, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) Công an Đồng Nai cho biết đang tạm giữ hàng ngàn thùng hàng chưa rõ nguồn gốc.

01:56

600 màng lọc nước Trung Quốc được 'phù phép' thành hàng Mỹ

TTO - Màng lọc nước xuất xứ Trung Quốc mua trôi nổi trên thị trường được người của hai công ty Nhật Quang và Thanh Tuấn dán tem sản xuất từ Mỹ để bán.

03:13

Bắt container hàng lậu hơn 30 tỉ đồng qua cảng Cát Lái

TTO - Trong container nhập từ Trung Quốc này chứa nhiều hàng giả, nhái các thương hiệu nổi tiếng ước trị giá hơn 30 tỉ đồng.

10:51

Làm hàng giả, Trung Quốc kiếm 400 tỉ USD mỗi năm

TTO - Trong 500 tỉ USD hàng giả trên thế giới, Trung Quốc và Hong Kong chiếm tới 400 tỉ USD, làm giả bất cứ thứ gì từ cây kim sợi chỉ đến thuốc chữa bệnh, miễn là có mẫu.

08:59

Hàng giả Trung Quốc tuồn mạnh vào Việt Nam

TTO - Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh đã liên tục đặt ra những câu hỏi cho các cơ quan quản lý thị trường trên cả nước rằng: tại sao có nhiều chương trình, kế hoạch nhưng hàng lậu, hàng giả vẫn ngày càng tăng?