Tag: hài cốt

Khởi tố bị can vụ hài cốt trong bể nước bỏ hoang

Liên quan vụ hài cốt trong bể nước bỏ hoang, ngày 26-12, Công an TP Hải Phòng đã khởi tố bị can đối với Bùi Trọng Thành (30 tuổi) về tội 'giết người'.

Bắt nghi phạm liên quan vụ hài cốt trong bể nước bỏ hoang

Liên quan vụ việc phát hiện hài cốt trong bể nước bỏ hoang, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Hải Phòng đã bắt giữ nghi phạm Bùi Trọng Thành để điều tra.

Đi tìm chó, phát hiện bộ hài cốt trong bể nước bỏ hoang

Người dân phát hiện bộ hài cốt không còn nguyên vẹn trong bể nước bỏ hoang ở xã Lại Xuân, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

Đang tuần tra, cảnh sát giao thông dừng lại thắp nén hương trước liệt sĩ đang về quê hương

Trong lúc tuần tra kiểm soát, chiến sĩ cảnh sát giao thông ở Quảng Nam đã dừng lại giữa đường khi thấy xe chở hài cốt liệt sĩ về quê hương, rồi các anh thắp nén nhang tỏ lòng biết ơn, mời người thân trong đoàn ăn bữa cơm trưa bình dị ở xứ Quảng.

Phần thi thể từ xác tàu lặn Titan được chuyên gia y tế phân tích

Các chuyên gia y tế Mỹ sẽ phân tích "những phần còn lại của con người" được tìm thấy trong đống đổ nát của tàu lặn Titan.

Việt Nam hồi hương hài cốt lính Mỹ

Lễ hồi hương hài cốt lính Mỹ mất tích trong chiến tranh ở Việt Nam (MIA) lần thứ 161 đã diễn ra tại sân bay quốc tế Đà Nẵng ngày 27-6.

Khai quật hài cốt 'cha đẻ' ngành di truyền học Mendel

Nhân sinh nhật lần thứ 200 của Gregor Mendel - "cha đẻ" ngành di truyền học, các nhà khoa học đã khai quật hài cốt ông để nghiên cứu ADN.

Buôn xương bán cốt thời mạng xã hội

TTCT - Những mảnh xương chậu, hộp sọ, đầu lâu, thậm chí nguyên bộ hài cốt của người trưởng thành - những vật phẩm tưởng chừng bị cấm kỵ lại đang được bày bán công khai trên mạng xã hội.

Bí ẩn hồ trên núi chứa 800 bộ xương người có niên đại cách nhau cả ngàn năm

TTO - Bí ẩn ‘hồ xương người’ ở Ấn Độ đã thách thức các nhà khoa học trong gần 80 năm với nhiều giả thuyết. Một nghiên cứu mới đã đưa ra những bằng chứng bác bỏ các giả thuyết này, song bí ẩn vẫn còn đó.

Cuộc tìm kiếm hài cốt liệt sĩ đặc biệt ở An Khê

TTO - Suốt hai tuần qua, một mảnh ruộng của người dân phường An Bình (thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai) trở thành điểm cất bốc hài cốt lớn khi đã có ít nhất 19 bộ hài cốt liệt sĩ được tìm thấy.