15/08/2021 20:56 GMT+7

Hà Nội rà soát người dân có nhu cầu về quê để nắm tình hình

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Theo Công an TP Hà Nội, việc rà soát người dân có nhu cầu về quê và quay trở lại thủ đô để nắm tình hình, từ đó tham mưu với các cơ quan chức năng trong công tác phòng, chống dịch, chứ đây chưa phải là chủ trương của UBND TP.

Tối 15-8, thông báo của Công an TP Hà Nội cho biết ngày 13-8, đơn vị đã ban hành công văn số 6017/CAHN-PV01-PC06 yêu cầu công an các quận, huyện, thị xã nắm tình hình người dân, học sinh, sinh viên đang sinh sống, làm việc và học tập tại TP có nhu cầu, nguyện vọng trở về quê.

Đồng thời nắm tình hình người dân có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội hiện đang tạm trú tại các địa phương khác có nhu cầu cấp thiết và có nguyện vọng trở về Hà Nội (thông qua việc cung cấp thông tin từ gia đình, người thân…).

Tuy nhiên, theo Công an TP Hà Nội, mục đích của việc rà soát này là để nắm tình hình, trên cơ sở đó chủ động tham mưu với các cơ quan chức năng trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Đây chưa phải là chủ trương của UBND TP Hà Nội.

Hà Nội công bố mức hỗ trợ các đối tượng nhận gói an sinh hơn 345 tỉ đồng Hà Nội công bố mức hỗ trợ các đối tượng nhận gói an sinh hơn 345 tỉ đồng

TTO - HĐND TP Hà Nội vừa ban hành nghị quyết 15 quy định một số chính sách đặc thù hỗ trợ các đối tượng bị ảnh hưởng, gặp khó khăn do dịch COVID-19 với ước tính khoảng 345 tỉ đồng.

DANH TRỌNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên