Tag: rà soát

Rà soát chung cư mini toàn quốc sau vụ cháy 56 người chết

Công an các địa phương được yêu cầu tham mưu chính quyền cùng cấp chỉ đạo tổng kiểm tra, rà soát các yêu cầu về an toàn cháy đối với loại hình chung cư mini, nhà trọ có mật độ người ở cao, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các vi phạm.

Sau vụ sạt lở đèo Bảo Lộc: Rà soát các trụ sở cảnh sát giao thông nhiều tuyến đường

Lực lượng cảnh sát giao thông rà soát những trụ sở cảnh sát giao thông trên các tuyến đường có nguy cơ sạt lở, mất an toàn để kiến nghị với cấp có thẩm quyền tổ chức di dời hoặc có biện pháp phòng ngừa, đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão.

Rà soát doanh nghiệp phát hành trái phiếu làm ăn thua lỗ để thanh, kiểm tra

TTO - Nhằm chấn chỉnh hoạt động phát hành trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ, bộ trưởng Bộ Tài chính chỉ đạo rà soát doanh nghiệp còn dư nợ trái phiếu riêng lẻ có kết quả kinh doanh thua lỗ, huy động lãi suất cao... để đề xuất thanh, kiểm tra.

Quảng Nam tạm dừng biến động tài sản gia đình ông Trịnh Văn Quyết

TTO - Tỉnh Quảng Nam yêu cầu các đơn vị rà soát, kiểm tra và dừng thực hiện các hồ sơ đăng ký biến động với tài sản của ông Trịnh Văn Quyết và 3 người thân trong gia đình đã bị bắt, cung cấp thông tin, tài liệu cho cơ quan cảnh sát điều tra.

Rà soát lại quy trình vận hành, xả lũ hồ chứa thủy điện

TTO - Cho rằng việc xả lũ không đúng thời điểm sẽ ảnh hưởng đến người dân, Phó thủ tướng Lê Văn Thành nhấn mạnh cần hết sức chú ý, rà soát lại quy trình, bảo đảm không để vì xả lũ mà gây thiệt hại tính mạng của người dân.

TP.HCM: Kết dư vốn 10.000 tỉ đồng trong khi các quận, huyện lại thiếu vốn để đầu tư công trình

TTO - Thông tin này được nêu ra tại hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và đề xuất phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 của Kho bạc Nhà nước TP.HCM tổ chức cuối ngày 31-12. Phó chủ tịch UBND TP.HCM Phan Thị Thắng yêu cầu làm rõ vấn đề này.

Chủ tịch tỉnh Hải Dương yêu cầu rà soát các dự án mua sắm thiết bị y tế từ đầu năm 2020

TTO - Ngày 23-12, tại phiên họp thường kỳ tháng 12 của UBND tỉnh, ông Triệu Thế Hùng, chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương, chỉ đạo Sở Y tế, Sở Tài chính khẩn trương rà soát toàn bộ các dự án mua sắm trang thiết bị y tế từ thời điểm đầu năm 2020 đến nay.

Có dư luận nhiều bệnh nhân không tiếp cận được thuốc Molnupiravir, yêu cầu Sở Y tế TP.HCM báo cáo

TTO - Cục Khoa học công nghệ và đào tạo (Bộ Y tế) có văn bản hỏa tốc gửi đến Sở Y tế TP.HCM khẩn trương rà soát, kiểm tra các thông tin về việc tiếp cận của người bệnh COVID-19 đối với thuốc Molnupiravir và báo cáo Bộ Y tế trước ngày 11-12.

Nhiều tỉnh miền núi Bắc Bộ mưa 300mm, rà soát ngay nơi ở của người dân

TTO - Dự báo trong 3 ngày tới, ở vùng núi Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 100-200mm/đợt, nhiều tỉnh có thể mưa tới 300mm/đợt.

Bí thư Hà Nội: Rà soát đánh giá, cần thiết điều chỉnh vị trí các chốt 'vùng đỏ'

TTO - Theo bí thư Thành ủy Hà Nội, trong ngày 6 và 7-9, các chốt kiểm soát ra, vào vùng đỏ chủ yếu kiểm tra để tuyên truyền. Đồng thời, rà soát đánh giá, cần thiết điều chỉnh vị trí bố trí các chốt, tổ chức lại phân làn, phân luồng giao thông.