Thứ 4, ngày 20 tháng 10 năm 2021

Hà Nội: Ngồi nhà làm dịch vụ điện trực tuyến, nhận quà trao tay

06/08/2021 08:00 GMT+7

Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) khuyến nghị khách hàng tăng cường sử dụng các dịch vụ điện trực tuyến trong thời gian diễn ra giãn cách xã hội, với cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn.

Hà Nội: Ngồi nhà làm dịch vụ điện trực tuyến, nhận quà trao tay - Ảnh 1.

Đại diện EVNHANOI cho biết, hiện đơn vị này đã cung cấp 100% dịch vụ điện bằng phương thức điện tử thông qua các kênh kết nối giữa khách hàng với ngành điện thủ đô.

Đơn cử như: Website: evnhanoi.vn; App EVNHANOI, trang EVNHANOI trên ứng dụng Zalo, Email: evnhanoi@evnhanoi.vn, Fanpage: EVN HANOI, Chatbot EVNHANOI trên ứng dụng messenger, Tổng đài chăm sóc khách hàng (24/7): 19001288, Cổng dịch vụ công Quốc gia: https://dichvucong.gov.vn…

Như vậy, thay vì phải đến các công ty điện lực, khách hàng chỉ cần có máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối internet là có thể đăng ký các dịch vụ điện trực tuyến của EVNHANOI tại bất cứ đâu.

Thanh toán tiền điện mọi lúc, mọi nơi

Đối với việc thanh toán tiền điện, khách hàng cũng có thể dễ dàng thực hiện mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng của EVNHANOI có rất nhiều lựa chọn về hình thức thanh toán.

Đơn cử như hình thức trích nợ tự động, mobile banking, internet banking, ví điện tử, thanh toán trực tuyến trên website của cổng dịch vụ công trực tuyến, trên App EVNHANOI, ZaloPay.

Khách hàng chỉ cần có tài khoản mở tại một trong các ngân hàng hoặc tổ chức thanh toán trung gian có hợp tác với EVNHANOI là BIDV, Vietcombank, Agribank, SCB, HDbank, VIB, Viettinbank, Sacombank, LienVietPostBank, ABbank, MBbank, Techcombank, SHB, Maritime Bank, Eximbank, OCB, ACB, Vpbank và ECpay, Payoo, Viettel, Momo, VTCPay, VNpay, ZaloPay, Ngân lượng, Vimo, VNPT Pay, Paytech là có thể thanh toán tiền điện thật dễ dàng.

Hà Nội: Ngồi nhà làm dịch vụ điện trực tuyến, nhận quà trao tay - Ảnh 2.

Các lợi ích khi thanh toán điện trực tuyến - Ảnh: EVNHANOI

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Nhằm khuyến khích người dân tham gia và sử dụng các dịch vụ điện trực tuyến, EVNHANOI đã phối hợp với các đối tác triển khai nhiều chương trình ưu đãi với nhiều phần quà hấp dẫn.

Trong thời gian từ ngày 20-6-2021 đến hết ngày 31-8-2021, khách hàng tải App EVNHANOI trên các kho ứng dụng (App Store, Google Play) sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà.

Đây là các ưu đãi nằm trong chương trình "Tải App liền tay - Rinh ngay quà tặng" từ nghệ sĩ Xuân Bắc với tổng giá trị giải thưởng lên tới 80 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận được các voucher giảm giá đến 50.000 đồng khi thanh toán hóa đơn tiền điện qua ZaloPay …

Hà Nội: Ngồi nhà làm dịch vụ điện trực tuyến, nhận quà trao tay - Ảnh 3.

Chương trình "Tải App liền tay - Rinh ngay quà tặng" cùng nghệ sỹ Xuân Bắc - Ảnh: EVNHANOI

"Việc đa dạng hóa các dịch vụ điện trực tuyến có ý nghĩa rất lớn trong việc tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc khách hàng và đặc biệt có ý nghĩa trong thời điểm cả nước một lần nữa chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19. Thời gian tới, EVNHANOI sẽ tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ trong công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, nhằm mang đến cho người dân thủ đô những trải nghiệm thú vị khi sử dụng các dịch vụ của ngành điện thủ đô", đại diện EVNHANOI chia sẻ.

Đảm bảo cung ứng điện cho Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội Đảm bảo cung ứng điện cho Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội

Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã kích hoạt các phương thức vận hành và chế độ làm việc trong điều kiện giãn cách xã hội, đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định và liên tục.

N.AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận