Tag: Thanh toán tiền điện

Người dân trải nghiệm ứng dụng CSKH EVNSPC

Trong thời đại 4.0, dịch vụ trực tuyến “lên ngôi” với nhiều tiện ích. Ngành điện không nằm ngoài sự phát triển đó. Sự ra đời của ứng dụng CSKH EVNSPC như một bước ngoặc đánh dấu sự chuyển biến mạnh mẽ trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng của ngành điện.

Dịch vụ điện được giải quyết nhanh chóng bằng ứng dụng chăm sóc khách hàng của ngành điện

Trong thời đại 4.0, việc tương tác cũng như truyền tải các thông tin trên môi trường mạng diễn ra rất phổ biến. Không nằm ngoài sự phát triển đó, thời gian qua Công ty Điện lực An Giang đã nỗ lực đẩy mạnh cung cấp các dịch vụ điện trực tuyến.

Ngành điện Đồng Tháp đẩy mạnh chuyển đổi số trong dịch vụ khách hàng

Chuyển đổi số trong ngành điện diễn ra trên nhiều phương diện, trong đó chuyển đổi số trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng được xem là nhiệm vụ quan trọng điển hình của Công ty Điện lực Đồng Tháp.

Yêu cầu về điện được xử lý chỉ trong 30 phút nhờ áp dụng dịch vụ trực tuyến

Nhờ áp dụng thành quả của chuyển đổi số, giờ đây mọi yêu cầu về điện của người dân đều được xử lý nhanh chóng, kịp thời bằng hình thức trực tuyến ngay tại nhà mà không cần tốn thời gian, công sức ra quầy giao dịch.

100% khách hàng Công ty Điện lực Long An sử dụng dịch vụ điện trực tuyến

Sớm triển khai dịch vụ trực tuyến từ năm 2020, đến nay 100% khách hàng của Công ty Điện lực Long An đã thực hiện giao dịch qua các kênh trực tuyến.

Ngành điện TP.HCM gắn kết với cấp ủy, chính quyền quận Phú Nhuận

Theo kế hoạch thường niên, Công ty Điện lực Gia Định (PCGĐ) thực hiện tổ chức Hội nghị ‘Ngành điện Thành phố gắn kết với cấp ủy, chính quyền quận Phú Nhuận’.

EVNHANOI: 100% khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt

Thời gian qua, Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI) đã đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, hợp tác với các ngân hàng và tổ chức trung gian thanh toán, tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc thanh toán tiền điện mọi lúc, mọi nơi.

Dừng mua 172MW điện mặt trời, EVN và Trung Nam chưa có tiếng nói chung

TTO - EVN cho rằng việc dừng huy động 172,12MW điện mặt trời chưa có giá điện của Trung Nam là đúng. Phía Trung Nam thì dẫn các văn bản pháp lý liên quan để cho rằng EVN cần tiếp tục huy động phần công suất này và thanh toán sau khi xác định giá.

Công nghệ số cho dịch vụ ngành điện Hà Nội thuận tiện hơn

Với việc ứng dụng công nghệ số vào công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) đã và đang cung cấp các dịch vụ điện đến khách hàng một cách hiệu quả, tiện lợi.

Chìa khóa để hóa đơn điện không tăng đột biến, quản lý tiêu dùng thông minh

Khách hàng sử dụng điện tại Hà Nội có thể dễ dàng tra cứu thông tin tiền điện hằng tháng của gia đình ngay trên ứng dụng Zalo, thậm chí là thanh toán hóa đơn tiền điện thông qua ví ZaloPay trong Zalo mà không cần phải đến các điểm thu tiền điện.