Tag: EVNHANOI

Cách nhận thông báo tiền điện tự động để khỏi lo cắt điện

Để có thể nhận được thông báo tiền điện tự động từ Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI), khách hàng tại Hà Nội có thể linh hoạt sử dụng các ứng dụng chăm sóc khách hàng của ngành điện Thủ đô như App, Website, Email EVNHANOI…

Chị em thợ điện: Trốn con đi trực, bữa ăn thành xa xỉ

Bước vào nghề với những hoàn cảnh khác nhau, nhưng những người phụ nữ ngành điện đã vượt qua nhiều khó khăn trở ngại, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, kể cả những công việc tưởng chừng chỉ dành cho nam giới.

Tiết kiệm hàng trăm nghìn kWh điện nhờ giảm sử dụng vào giờ cao điểm

Để góp phần ứng phó với tình hình tiêu thụ điện tăng cao mùa hè năm 2024, nhiều khách hàng sử dụng điện khẳng định đã thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ, quyết liệt để tiết kiệm điện, chia sẻ khó khăn, đồng hành với ngành điện.

EVNHANOI đảm bảo điện phục vụ dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm 2024

Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã lập và chuẩn bị các phương án đảm bảo điện an toàn, liên tục, ổn định phục vụ các hoạt động văn hóa thể thao và lễ hội trong dịp nghỉ lễ.

Cấp bách tiết kiệm điện cho mùa hè nắng nóng kỷ lục sắp tới

Để góp phần ứng phó với tình hình tiêu thụ điện tăng cao mùa hè năm 2024, cùng với các phương án chủ động của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) thì sự chung tay sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả của khách hàng là rất cần thiết.

Người Hà Nội choáng với hóa đơn tiền điện tăng mạnh sau Tết

Kỳ hóa đơn tiền điện tháng 2-2024 của nhiều khách hàng trên địa bàn Hà Nội được ghi nhận tăng mạnh so với tháng trước, khiến nhiều người dân Hà Nội bất ngờ.

Điện lực Hà Nội đổi lịch ghi chỉ số công tơ về ngày cuối tháng

Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) cho biết đã lắp đặt 100% công tơ điện tử cho khách hàng sử dụng điện trên địa bàn Thủ đô. Theo đó, từ ngày 29-2, Tổng công ty sẽ đổi lịch ghi chỉ số công tơ về ngày cuối tháng.

Thợ điện Hà Nội tiếp sức học sinh mùa thi

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2023 vừa diễn ra với những hình ảnh đẹp, thân thương về những người thợ điện tình nguyện tiếp sức mùa thi.

EVNHANOI lên phương án đảm bảo điện cho kỳ thi tốt nghiệp

Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) đã lập phương án đảm bảo điện an toàn và ổn định tại tất cả các điểm thi ở Hà Nội.

Vì sao hóa đơn tiền điện tăng cao những ngày nắng nóng

Nắng nóng khiến nhu cầu tiêu thụ điện tăng cao đột biến và mỗi khi nhận hóa đơn, khách hàng cũng không tránh khỏi 'đau đầu' với câu hỏi sao tiền điện tăng mạnh?