Tag: voucher giảm giá

Ưu đãi khủng tháng 11 tại website ‘vuahanghieu.com’

vuahanghieu.com - Nơi cung cấp hàng hiệu chính hãng và đẳng cấp từ những thương hiệu nổi tiếng.

Trước thềm siêu sale 11.11, Shopee tung loạt deal giảm đến 50% trên livestream

Siêu sale 11.11 sẽ chính thức cập bến vào ngày mai, nhưng Shopee đã tung sớm hàng loạt ưu đãi và quà tặng hấp dẫn trong hôm nay. Nổi bật là chuỗi sản phẩm giảm nửa giá chỉ xuất hiện trên Shopee Live. Khám phá ngay!

Shopee đẩy mạnh hỗ trợ livestream, nhiều thương hiệu hưởng lợi

Sản xuất livestream liên hoàn giúp tăng độ hiển thị, hỗ trợ voucher giảm giá vào khung giờ vàng, cung cấp livestream trọn gói… nằm trong số những trợ lực từ Shopee Live giúp thương hiệu trên sàn tăng lợi nhuận.

Nhiều thương hiệu tăng doanh số nhờ đẩy mạnh livestream trên sàn thương mại điện tử

Các thương hiệu thời trang được giới trẻ ưa chuộng như Levents, Canifa, The Bad God… tăng từ 10 - 40 lần số lượng đơn hàng bán ra.

Ưu đãi hàng hiệu giảm 50% với ‘3.3 Siêu Sale’ trên Shopee

Duy nhất hôm nay ngày 3-3 trên Shopee, người dùng có thể tận hưởng thêm nhiều ưu đãi độc quyền đầy hấp dẫn cùng loạt sản phẩm chính hãng được giảm giá đến 50%.

Tưng bừng mua sắm, săn lì xì xuyên Tết Quý Mão với ưu đãi từ Shopee

‘Mua Hàng Xuyên Tết - Shopee Có Hết’ kéo dài từ 20-1 - 26-1 giúp người dùng tận hưởng niềm vui mua sắm, giải trí không ngừng nghỉ đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn và mã giảm giá lên đến 8.888.888 đồng.

Tưng bừng ưu đãi 'phát tài phát lộc' với Shopee 5.1 Tết Sale

Duy nhất trong hôm nay ngày 5-1, Shopee gửi gắm thông điệp 'phát tài phát lộc' đến toàn thể người dùng trong năm mới 2023 thông qua Shopee 5.1 Tết Sale với 8 ưu đãi độc quyền mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thịnh vượng.

Rộn ràng đón năm 2023 với Shopee '5.1 Tết sale'

Đừng bỏ lỡ cơ hội hái lộc đầu năm theo cách thật đặc biệt và hứng khởi với chương trình '1.1 Tết sale mở màn' trong khuôn khổ '5.1 Tết Sale' đang diễn ra tưng bừng trên Shopee.

Nhiều ưu đãi mua sắm Tết trên Shopee với Thứ 4 - Siêu Sale Freeship

Nhanh tay truy cập ứng dụng Shopee trong hôm nay để không bỏ lỡ vô vàn sản phẩm giảm giá sâu đi kèm hàng loạt ưu đãi độc quyền trong chương trình Thứ 4 - Siêu Sale Freeship.

Sắm Tết tiết kiệm với loạt ưu đãi hấp dẫn đến từ Shopee

Chương trình ‘25.12 Lương Về Sale To’ đang diễn ra tưng bừng trên Shopee sẽ đem đến cho người dùng hàng loạt sản phẩm Tết thú vị với mức giá vô cùng hấp dẫn.