Thứ 7, ngày 1 tháng 10 năm 2022

GoViet chính thức đổi tên thành Gojek Việt Nam, muốn xài phải tải app mới

05/08/2020 11:07 GMT+7

TTO - Ngày 5-8, Gojek - nền tảng dịch vụ và thanh toán theo yêu cầu di động, trước đây là GoViet - công bố chính thức ra mắt ứng dụng Gojek tại thị trường Việt Nam.

GoViet chính thức đổi tên thành Gojek Việt Nam, muốn xài phải tải app mới - Ảnh 1.

GoViet chính thức đổi tên thành Gojek Việt Nam từ ngày 5-8-2020 - Ảnh: NGỌC THIỆN

Theo đó, kể từ 6h sáng 5-8, người dùng tại Việt Nam đã có thể truy cập và sử dụng các dịch vụ gọi xe (GoRide), giao hàng (GoSend) và đặt đồ ăn (GoFood) trên ứng dụng Gojek - có thể tải xuống từ kho ứng dụng cho hệ điều hành iOS và Android.

Trước đó, vào đầu tháng 7, GoViet đã công bố sẽ hợp nhất ứng dụng và thương hiệu với Gojek trong chiến lược dài hạn nhằm tạo ra tác động tích cực lâu dài và thúc đẩy đổi mới cho khách hàng tại Việt Nam.

Gojek hiện có hơn 150.000 đối tác tài xế và 80.000 nhà hàng tại Hà Nội và TP.HCM.

Ông Phùng Tuấn Đức, tổng giám đốc của Gojek Việt Nam, cho biết: "Không chỉ thay đổi thương hiệu, chúng tôi còn ra mắt một ứng dụng hoàn toàn mới, giúp chúng tôi tăng tốc nhanh hơn những thành tựu mà chúng tôi đã đạt được dưới cái tên GoViet. 

Khi trở thành Gojek, chúng tôi sẽ có thể đổi mới toàn diện trải nghiệm người dùng, đưa ra các ý tưởng mới nhanh hơn, tạo ra nhiều cơ hội thu nhập hơn và tạo ra tác động tích cực lâu dài tại Việt Nam trong nhiều năm tới".

Người dùng cũng có thể truy cập ứng dụng Gojek ở tất cả các quốc gia mà Gojek có hoạt động, bao gồm Việt Nam, Indonesia và Singapore. 

CEO 35 tuổi của Go-jek làm Bộ trưởng Giáo dục Indonesia CEO 35 tuổi của Go-jek làm Bộ trưởng Giáo dục Indonesia

TTO - Ông Nadiem Makarim - đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành (CEO) hãng gọi xe Go-jek - công ty mẹ của Go Viet, đã được Tổng thống Indonesia bổ nhiệm làm Bộ trưởng Giáo dục và văn hóa.

ĐỨC THIỆN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận