Tag: Gojek

Phở: Hành trình trở thành món ăn quốc dân, sốt trên các ứng dụng gọi món

Tháng 8 vừa qua, món phở được CNN bình chọn vào top 50 món ăn đường phố ngon nhất châu Á, bên cạnh hai món quen thuộc khác của Việt Nam là bánh mì và cà phê sữa đá.

Gojek hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp nhờ chuyển đổi số

200 phụ nữ tại TP.HCM được Gojek hỗ trợ khởi nghiệp kinh doanh online thông qua chuỗi lớp học về quản lý tài chính trong kinh doanh, cũng như cách vận hành một cửa hàng trực tuyến trên ứng dụng đặt đồ ăn.

Gojek vinh danh các đối tác xuất sắc 2022 dựa trên những đột phá về dịch vụ khách hàng

Ngày 15-12-2022, Gojek Việt Nam đã tổ chức Lễ Vinh danh các đối tác Gojek xuất sắc của năm nhằm biểu dương những đối tác có hoạt động xuất sắc trong năm, thể hiện tốt nhất các giá trị của Gojek và có nhiều đóng góp cho cộng đồng.

Bất ngờ với bác tài GoCar trang bị ghế massage trên xe và tặng quà cho khách

Bước lên 'xế hộp' của tài xế GoCar Ngụy Như Vĩnh Thịnh, nhiều khách hàng ngỡ ngàng vì tưởng mình đang ở khách sạn. Xe có Wifi, ghế massage, gương trang điểm, hộp y tế, nước giải khát, bánh kẹo và cả những món quà bất ngờ cho các dịp lễ.

Hợp tác BTS: Gojek tung ra hàng ngàn mã khuyến mãi và nhiệm vụ 'rất khả thi'

Ngoài video nhóm nhạc BTS nói tiếng Việt sành sỏi và loạt ưu đãi dành cho dịch vụ đặt đồ ăn và di chuyển, Gojek tiếp tục giới thiệu nhiệm vụ 'rất khả thi' nhân dịp hợp tác với nhóm nhạc nổi tiếng xứ sở kim chi.

Quy trình đăng ký mới giúp rút ngắn 50% thời gian mở nhà hàng trên GoFood của Gojek

Gojek vừa chính thức triển khai quy trình đăng ký mới, giúp các cửa hàng cá nhân chính thức hoạt động trên GoFood trong vòng 4 ngày thay vì 8-10 ngày như trước kia, nhờ đó nhanh chóng mở rộng quy mô bán hàng và tiếp cận hàng triệu khách hàng.

Gojek triển khai dự án 'Quán nhỏ vượt sóng to' hỗ trợ doanh nghiệp vừa, nhỏ phục hồi kinh tế

"Giữa lúc vợ chồng tôi đang hoang mang nhất do đại dịch thì may mắn khi được Gojek hỗ trợ kịp thời, tập huấn và đưa quán của chúng tôi lên GoFood. Nhờ lên ứng dụng mà quán được nhiều khách biết đến, bán ổn định hơn, giúp tôi tự chủ hơn về tài chính".

Gojek: Doanh số các nhà bán hàng trực tuyến tăng gấp 3 lần

Theo số liệu mới nhất từ Gojek, tình hình kinh doanh của các cửa hàng trên nền tảng đặt đồ ăn trực tuyến GoFood của Gojek đang có sự phục hồi và tăng trưởng đáng kể sau thời kỳ khó khăn.

Xăng đã giảm giá, giá cước vận tải vẫn cao là không sòng phẳng

TTO - Sau nhiều lần giảm giá liên tục, giá xăng đã giảm hơn 20% so với mức đỉnh vào tháng 6-2022 nhưng cước vận tải, nhất là loại hình xe công nghệ như Grab, Be, Gojek..., vẫn chưa giảm giá cước, thậm chí còn tiếp tục tăng giá ở một số tỉnh thành.

Độc đáo biển quảng cáo tĩnh ngoài trời phát ra tiếng rao của Gojek

Lấy cảm hứng từ tiếng rao đường phố, mới đây, hãng gọi xe công nghệ Gojek vừa triển khai các biển quảng cáo tĩnh ngoài trời phát ra tiếng nói tại Hà Nội và TP.HCM.