Tag: dịch vụ gọi xe

App công nghệ, sàn thương mại điện tử 'ăn dày': Nhiều chiêu móc túi người dùng

Nhiều app gọi xe công nghệ, đặt đồ ăn và thức uống lẫn các sàn thương mại điện tử bắt đầu tung các chiêu bài "ăn dày" nhằm tăng doanh thu.

Ra mắt dịch vụ gọi xe máy điện xanh SM Bike tại Hà Nội

Ngày 14-8, Công ty CP Di chuyển Xanh và Thông minh GSM triển khai dịch vụ vận chuyển bằng xe máy điện Xanh SM Bike tại Hà Nội, khởi đầu cho kế hoạch phủ sóng 5 tỉnh thành trong năm nay.

Gojek hợp tác Dat Bike đưa xe máy điện phục vụ vận chuyển hành khách

Hợp tác với công ty sản xuất xe máy điện của Việt Nam, Gojek đưa xe máy điện vào phục vụ dịch vụ gọi xe công nghệ.

Grab ‘chân thành xin lỗi’ dân Việt và đang sửa lỗi bản đồ

Ngày 11-4, liên quan đến việc hiển thị bản đồ trên ứng dụng không có quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam, Công ty Grab Việt Nam cho biết đang tích cực và chủ động làm việc với đối tác cung cấp bản đồ để xử lý.

Gojek triển khai GoCar tại sân bay Tân Sơn Nhất, người dùng hưởng lợi những gì?

Từ đầu năm nay Gojek đã chính thức triển khai dịch vụ gọi xe công nghệ GoCar tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Giờ đây, khách hàng đã có thêm một lựa chọn gọi xe công nghệ nhanh chóng, tiện lợi với giá thành hợp lý khi đi và đến sân bay.

Dịch vụ gọi xe hơi công nghệ GoCar có mặt tại Hà Nội

TTO - Từ ngày 4-1, người dân Hà Nội có thêm lựa chọn đi xe hơi công nghệ với dịch vụ gọi xe GoCar của Hãng Gojek.

Tài xế công nghệ 2 bánh ở TP.HCM bắt đầu bật app, đón khách trở lại

TTO - Sau thời gian tạm ngưng do dịch, sáng 18-11, hàng trăm tài xế xe công nghệ 2 bánh của Be đã bắt đầu bật app, đón khách tại TP.HCM.

Thêm hãng xe công nghệ áp dụng thanh toán không tiền mặt

TTO - Người dùng có thể lựa chọn sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để thanh toán các dịch vụ vận chuyển và giao nhận đồ ăn trực tuyến trên ứng dụng gọi xe Gojek.

Grab mở lại dịch vụ GrabCar tại Hà Nội

TTO - Grab mở lại dịch vụ gọi xe 4 bánh tại Hà Nội từ ngày 14-10. Phía Be cũng cho biết sớm mở lại BeCar tại Hà Nội trong thời gian tới.

Thêm Be mở lại dịch vụ gọi xe công nghệ 4 bánh tại TP.HCM

TTO - Sau Grab, Hãng Be vừa trở lại hoạt động dịch vụ gọi xe công nghệ 4 bánh tại TP.HCM. Các hãng xe tiếp tục tung chương trình hỗ trợ thu nhập để thu hút tài xế bật app nhận cuốc xe đón khách.