Tag: Goviet

Gojek Việt Nam nổi bật với màu xanh, đen đặc trưng và quốc kỳ Việt Nam

Gojek chính thức hợp nhất thương hiệu và ứng dụng với GoViet, chuyển trang phục sang xanh và đen - đặc trưng đã xuất hiện từ 10 năm trước ở Indonesia và chấm phá thêm quốc kỳ Việt Nam trên ngực áo.

Gojek chính thức hoạt động tại Việt Nam: Tài xế vui vẻ, khách hàng hài lòng

Kể từ 6g sáng 5-8-2020 khách hàng tại Việt Nam đã có thể truy cập các dịch vụ gọi xe (GoRide), giao hàng (GoSend), và đặt đồ ăn (GoFood) trên ứng dụng Gojek.

GoViet chính thức đổi tên thành Gojek Việt Nam, muốn xài phải tải app mới

TTO - Ngày 5-8, Gojek - nền tảng dịch vụ và thanh toán theo yêu cầu di động, trước đây là GoViet - công bố chính thức ra mắt ứng dụng Gojek tại thị trường Việt Nam.

Gojek Việt Nam ưu tiên quyền lợi cho tài xế

“Dù là GoViet hay Gojek tôi vẫn sẽ gắn bó lâu dài bởi công việc này không chỉ mang lại cho tôi mức thu nhập ổn định, thời gian linh hoạt mà còn mang đến nhiều niềm vui khi liên tục di chuyển và giao tiếp với nhiều người."

GoViet đổi tên thành Gojek Việt Nam, người Việt có thể dùng ở Indonesia, Singapore và Thái Lan

TTO - Giám đốc vận hành hiện tại của GoViet là ông Phùng Tuấn Đức được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của Gojek Việt Nam để lãnh đạo công ty trong giai đoạn tiếp theo.

GoViet phối hợp với Công an TP.Hà Nội tập huấn, đào tạo cho đối tác tài xế

Tiếp nối thành công của hoạt động tập huấn dành cho các đối tác tài xế tại TP.HCM, GoViet tiếp tục phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP.Hà Nội tổ chức chuỗi các buổi tập huấn cho các đối tác tài xế.

Phía sau những chuyến xe công nghệ về đêm

Mới đây, mạng xã hội xôn xao với câu chuyện của một người dùng về chuyến GoFood lúc 3h sáng. Tại sao những người tài xế công nghệ này lại chọn làm việc lúc cả xã hội đang chìm vào giấc ngủ? Họ đã gặp và trải qua điều gì sau những chuyến xe về đêm?

Công ty mẹ của GoViet được Facebook, PayPal đầu tư

TTO - Facebook và PayPal vừa gia nhập cùng với Google, Tencent và nhiều công ty khác trở thành những nhà đầu tư mới nhất của Tập đoàn Gojek - công ty mẹ của GoViet tại Việt Nam.

'Người vận chuyển' trong tâm dịch

“Nổ” rồi! Một đơn ship hàng, “bái bai” anh em! - Đô “răng đen” cười như “mùa thu tỏa nắng”, đeo khẩu trang, phóng xe đi giao hàng cho khách. Ai đó đang đói và trông đợi họ.

Những cuốc xe mùa dịch - làm sao để nhẹ đi những nỗi lo?

TTO - Trước khuyến cáo hạn chế ra ngoài để giảm thiểu nguy cơ lây lan dịch bệnh COVID-19, người dân đặt thức ăn trực tuyến nhiều hơn, và nếu cần đi lại sẽ thiên về lựa chọn xe ôm công nghệ để đảm bảo thông thoáng. Dẫu vậy, những nỗi lo vẫn còn đó.