23/07/2020 16:00 GMT+7

Gojek Việt Nam ưu tiên quyền lợi cho tài xế

NGỌC THIỆN
NGỌC THIỆN

“Dù là GoViet hay Gojek tôi vẫn sẽ gắn bó lâu dài bởi công việc này không chỉ mang lại cho tôi mức thu nhập ổn định, thời gian linh hoạt mà còn mang đến nhiều niềm vui khi liên tục di chuyển và giao tiếp với nhiều người."

Đó là chia sẻ từ anh Ngô Quang Nghĩa (23 tuổi) trong buổi đổi trang phục mới cho đối tác tài xế trước khi Gojek chính thức hoạt động tại Việt Nam vào 5-8 tới đây. "Đồng phục mới hợp thời trang, chất liệu cực kỳ mát phù hợp với tính chất công việc, tôi rất hài lòng" - anh Nghĩa cho biết thêm.

Gojek Việt Nam ưu tiên quyền lợi cho tài xế - Ảnh 1.

Rất đông tài xế chờ để đổi trang phục sáng 20-7 tại văn phòng GoViet TP.HCM

Gojek Việt Nam ưu tiên quyền lợi cho tài xế - Ảnh 2.

Nhân viên hỗ trợ kiểm tra trang phục cũ để tiến hành đổi trang phục mới cho các đối tác tài xế. Quy trình tổ chức nhanh, hợp lý, giúp các đối tác tài xế không phải chờ đợi lâu, từ đầu đến lúc nhận đồng phục mới chỉ diễn ra trong vòng chưa đến 6 phút.

Gojek Việt Nam ưu tiên quyền lợi cho tài xế - Ảnh 3.

Cũng trong buổi đổi trang phục, với thân hình nhỏ bé lọt thỏm trong dòng người chờ tới lượt mình, chị Nguyễn Thị Thanh Phúc (25 tuổi) hào hứng cho biết : "Cái gì mới thì chắc chắn cũng có nhiều ưu đãi hơn và thực tế tôi đang được thụ hưởng những điều đó. Trang phục mới có quốc kỳ Việt Nam nằm trên ngực phải khiến tôi rất tự hào và tự nhắc nhở bản thân hoàn thành công việc thật tốt. Hiện tôi đang là sinh viên vừa học vừa làm, công việc này đem lại thu nhập ổn định giúp tôi giải được bài toán về kinh phí hàng tháng, tôi rất hài lòng".

Gojek Việt Nam ưu tiên quyền lợi cho tài xế - Ảnh 4.

Các tài xế đều tỏ ra hào hứng với diện mạo mới của Gojek Vietnam.

Gojek Việt Nam ưu tiên quyền lợi cho tài xế - Ảnh 5.

Nhiều tài xế đã ngay lập tức diện và thực hiện những đơn hàng đầu tiên với trang phục mới Gojek. Các đối tác tài xế đều tin rằng việc hợp nhất ứng dụng sẽ giúp Gojek đưa vào các tính năng mới, sản phẩm mới, nhanh hơn và phục vụ nhiều người dùng hơn, tạo thêm cơ hội thu nhập cho các đối tác tài xế và đối tác nhà hàng.

Gojek Việt Nam ưu tiên quyền lợi cho tài xế - Ảnh 6.

Trong hoạt động lần này, các đối tác của Gojek như: Unilever, Pizza Hut, trà sữa TocoToco ,... cũng chung tay để hỗ trợ và đồng hành cùng các tài xế trong những ngày trước khi chính thức trở thành Gojek Vietnam.

Gojek Việt Nam ưu tiên quyền lợi cho tài xế - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, trong nỗ lực mang đến những ưu đãi tốt nhất cho các đối tác tài xế, Gojek cũng đã phối hợp cùng UBND Quận 1 và Phú Nhuận, Sở Thông tin truyền thông, Sở GTVT, Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy (VAMM) và tổ chức Live & Learn thực hiện dự án Kiểm tra khí thải. 

Mục tiêu chương trình là tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân cũng như các đối tác xe ôm công nghệ về việc bảo vệ môi trường không khí thông qua việc khuyến khích kiểm tra khí thải và bảo dưỡng xe máy, phương tiện kiếm sống của họ giúp họ yên tâm, vững vàng tay lái trên hành trình mưu sinh mới của mình cùng Gojek.

Gojek Việt Nam ưu tiên quyền lợi cho tài xế - Ảnh 8.

Theo đó, mỗi tài xế tham gia sẽ nhận được một gói kiểm tra lượng khí thải của phương tiện, một chai dầu nhớt và gói sửa xe miễn phí trị giá 200,000VND nếu điều kiện xả thải chưa đạt tiêu chuẩn. Xe được bảo dưỡng chuyên nghiệp và chất lượng.

Gojek Việt Nam ưu tiên quyền lợi cho tài xế - Ảnh 9.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và luôn đặt mối quan tâm hàng đầu đến các đối tác tài xế, Gojek đang khẳng định sự gắn bó lâu dài và bền vững tại Việt Nam. Trở thành Gojek tại Việt Nam đồng nghĩa với việc mang đến đem tới trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, hôm nay và trong nhiều năm tới.

NGỌC THIỆN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên