Tag: Tài xế xe công nghệ

Tài xế xe công nghệ than trời vì ế khách, thu nhập giảm sâu

Chưa khi nào giới tài xế xe công nghệ than ế khách như hiện nay khi các nhà hàng, quán ăn tìm cách bớt lệ thuộc vào app.

Đặt tài xế này nhưng tài xế khác đón, 'chiêu' gì đang diễn ra?

Bất chấp quy định của công ty xe công nghệ, nhiều tài xế công khai mua bán và cho thuê tài khoản xe công nghệ kèm theo thông tin cá nhân.

Hai tài xế xe công nghệ chạy xe máy kiểu 'khôn lỏi' bị CSGT tuýt còi

Trong lúc mọi người đang nối đuôi nhau chờ đèn đỏ thì hai tài xế xe ôm công nghệ lại chạy sang làn đường ngược chiều để vượt lên và lập tức bị CSGT tuýt còi.

Bất ngờ với bác tài GoCar trang bị ghế massage trên xe và tặng quà cho khách

Bước lên 'xế hộp' của tài xế GoCar Ngụy Như Vĩnh Thịnh, nhiều khách hàng ngỡ ngàng vì tưởng mình đang ở khách sạn. Xe có Wifi, ghế massage, gương trang điểm, hộp y tế, nước giải khát, bánh kẹo và cả những món quà bất ngờ cho các dịp lễ.

Gojek tặng 8.000 vé xem phim cho đối tác tài xế

Ngay khi vừa hoàn thành cuốc xe lúc 17h, anh Ngô Tuấn Nguyên (ngụ Q.11, TP.HCM) quyết định kết thúc ngày làm việc của mình để kịp đón con gái đi tham dự sự kiện "Nơi ta gọi là Nhà".

Chuyển dạ lúc rạng sáng, sản phụ được tài xế Gojek dùng xe máy chở đến bệnh viện

Anh Ngô Quốc Khánh (32 tuổi), đối tác tài xế công nghệ Gojek, vẫn còn nguyên cảm giác bồi hồi hạnh phúc khi nhớ lại cuốc xe 'để đời': kịp thời cứu giúp thai phụ đang chuyển dạ rạng sáng 4-7 vừa qua.

Xăng tăng cao gây rối loạn trong dịch vụ xe công nghệ

TTO - Không chỉ phải trả tiền cước cao hơn, nhiều khách có nhu cầu đi lại bằng xe công nghệ cho biết rất khó bắt xe, thậm chí nhiều cuốc xe bị tài xế hủy, số lượng ôtô và xe ôm công nghệ xuất hiện trên app không nhiều.

Xăng tăng mà cước chưa tăng, shipper chọn... tắt app

TTO - Với giá xăng tăng mạnh nhưng giá cước xe công nghệ của các hãng như Grab, Be, Beamin... điều chỉnh không phù hợp với công sức quãng đường đi dài, nhiều tài xế đã phản ứng bằng cách tắt một số dịch vụ.

Ngân hàng từ chối giãn nợ, giảm lãi, người vay mua ôtô chạy xe công nghệ khóc ròng

TTO - Hơn ba tháng TP.HCM giãn cách để phòng chống dịch, xe công nghệ không được chạy, không có nguồn thu nhưng vẫn phải đóng gốc, lãi đều đặn khiến nhiều tài xế xe công nghệ kiệt quệ.

Hàng chục shipper ‘tụm năm tụm bảy’ bị mời về phường

TTO - Trong thời gian đợi “nổ cuốc” (chờ nhận khách, đơn hàng - PV), hàng chục tài xế xe công nghệ, shipper tụ tập thành từng nhóm, bất chấp quy định giãn cách, phòng chống dịch.