Tag: Gojek Việt Nam

Tài xế xe công nghệ TP.HCM tranh giải bóng đá

Giải bóng đá của một hãng xe công nghệ đang là sự kiện “nóng” trong cộng đồng tài xế tại TP.HCM. Giải là dịp để các đối tác tài xế thêm thân thiết, gắn kết, "cháy" hết mình với môn thể thao vua.

Gojek Việt Nam vinh danh đối tác tài xế nhân dịp sinh nhật 5 tuổi

Bên cạnh các chương trình nhằm giúp cải thiện doanh thu, quan tâm đến đời sống tinh thần của các anh em tài xế cũng là ưu tiên của Gojek khi phát triển cộng đồng đối tác.

Gojek Việt Nam được bình chọn là 'Siêu ứng dụng mới tốt nhất'

Gojek Việt Nam được Tạp chí Thương hiệu Toàn cầu Global Brands Magazine bình chọn là 'Siêu ứng dụng mới tốt nhất' (Best new all-in-one super app in Vietnam) năm 2021.

Gojek Việt Nam lọt Top 50 doanh nghiệp FDI nhờ mô hình Tạo ra Giá trị Chia sẻ CSV

Trong danh sách Top 50 doanh nghiệp đạt giải thưởng Rồng Vàng năm nay, Gojek Việt Nam là một trong những đơn vị trẻ nhất, được ghi nhận bởi những tác động xã hội mang lại thông qua mô hình “Tạo ra giá trị chia sẻ" (Creating Shared Value - CSV).

Gojek Việt Nam nổi bật với màu xanh, đen đặc trưng và quốc kỳ Việt Nam

Gojek chính thức hợp nhất thương hiệu và ứng dụng với GoViet, chuyển trang phục sang xanh và đen - đặc trưng đã xuất hiện từ 10 năm trước ở Indonesia và chấm phá thêm quốc kỳ Việt Nam trên ngực áo.

Gojek nhận lượng đơn hàng 'khủng' ngay trong ngày đầu ra mắt

Ngày đầu ra mắt app và thương hiệu tại thị trường Việt Nam, Gojek nhận được một lượng đơn hàng “siêu khổng lồ" - có thời điểm lên tới hàng trăm nghìn đơn hàng trong một khung giờ.

Gojek chính thức hoạt động tại Việt Nam: Tài xế vui vẻ, khách hàng hài lòng

Kể từ 6g sáng 5-8-2020 khách hàng tại Việt Nam đã có thể truy cập các dịch vụ gọi xe (GoRide), giao hàng (GoSend), và đặt đồ ăn (GoFood) trên ứng dụng Gojek.

Gojek Việt Nam ưu tiên quyền lợi cho tài xế

“Dù là GoViet hay Gojek tôi vẫn sẽ gắn bó lâu dài bởi công việc này không chỉ mang lại cho tôi mức thu nhập ổn định, thời gian linh hoạt mà còn mang đến nhiều niềm vui khi liên tục di chuyển và giao tiếp với nhiều người."

GoViet đổi tên thành Gojek Việt Nam, người Việt có thể dùng ở Indonesia, Singapore và Thái Lan

TTO - Giám đốc vận hành hiện tại của GoViet là ông Phùng Tuấn Đức được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc của Gojek Việt Nam để lãnh đạo công ty trong giai đoạn tiếp theo.