Tag: Glasgow

Xe điện kẹt chân ga, lái xe đâm vào xe cảnh sát để dừng lại

Một tình huống kỳ lạ xảy ra khi chiếc xe điện MG ZS 'nổi loạn', rất may đã kết thúc với kết quả có hậu.

Việt Nam cam kết giảm phát thải tại COP26

TTO - Hôm 1-11, hơn 120 lãnh đạo quốc gia có phiên thảo luận về các giải pháp chống biến đổi khí hậu tại COP26 diễn ra ở Glasgow, Scotland, Vương quốc Anh. Hội nghị này được kỳ vọng bắt đầu cho những nỗ lực "giờ chót và tốt nhất" cứu Trái đất.

Thủ tướng Phạm Minh Chính đối thoại với doanh nghiệp Anh, được tặng áo đấu Liverpool

TTO - Trước khi dự phiên khai mạc COP26, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có cuộc đối thoại nhanh với các nhà đầu tư nước ngoài.

Bão, cây đổ 'quấy rối' hội nghị khí hậu COP26

TTO - Hàng trăm hành khách lên đường đến Glasgow, Scotland, Vương quốc Anh để dự hội nghị thượng đỉnh về khí hậu COP26 đã phải chờ đợi bên trong nhà ga Euston của London sau khi cây đổ lên đường ray do bão.

Thủ tướng Phạm Minh Chính đến Anh, bắt đầu tuần bận rộn ở châu Âu

TTO - Chuyên cơ chở Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đáp xuống sân bay Glasgow Prestwick (Scotland, Anh) lúc 7h10 (tức 14h10 giờ Việt Nam) ngày 31-10.

Bạn có thể tập yoga, bơi, "nựng" heo trong khi chờ bay

TTO - Giờ đây, nhiều sân bay không chỉ là nơi để du khách chờ đợi hay làm thủ tục mà còn là địa điểm giải trí thú vị với nhiều dịch vụ độc, lạ.

Trực thăng cảnh sát lao xuống quán rượu, nhiều người chết

TTO – Rạng sáng nay 30-11 (giờ Việt Nam), một chiếc trực thăng của cảnh sát đã lao xuống một quán rượu bên bờ sông Clyde ở Glasgow (Scotland).