Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Giới trẻ

Bạn trẻ lựa chọn phim chiếu rạp như thế nào?

Bạn trẻ lựa chọn phim chiếu rạp như thế nào?

TTO - Các bạn trẻ có nhiều cơ hội thưởng thức các phim chiếu rạp, vì trên 'bàn tiệc' có quá nhiều món ngon và đa dạng lựa chọn. Cùng xem chia sẻ của họ về vấn đề này.

07:30

Bạn có bao giờ 'Em sai rồi, anh xin lỗi em đi'?

TTO - Tựa đề bài hát của ca sĩ Chi Pu gợi ý cách ứng xử không hề hiếm của giới trẻ hiện đại, và được cho là một cách làm hòa hiệu quả cho các cặp đôi.

08:16

Chàng họa sĩ vẽ chân dung nghệ sĩ Việt sống động như thật

TTO - Từ những ngày đầu vẽ ca sĩ Cẩm Ly và bị cô ghẹo, Trần Thiện Sỹ giờ có nhiều tác phẩm truyền thần tặng nghệ sĩ và được yêu thích trên mạng xã hội.

09:03

9x kiếm hàng ngàn đô la mỗi tháng từ nhạc jazz

TTO - Tìm được công chúng nghe nhạc cổ điển một cách thường xuyên ở Việt Nam để nghệ sĩ có thu nhập đều đặn là điều rất khó.

12:50

Cô gái được gọi đi nghĩa vụ quân sự hai lần vì mang 'tên ngược'

TTO - Mang cái tên ngược với giới tính, Hoàng Minh Hải và nhiều bạn trẻ khác cùng hoàn cảnh gặp phải những tình huống dở khóc dở cười từ trường học cho tới trường đời.

09:20

Những người nửa đêm đi vá đường

TTO - Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc nhóm bạn trẻ chia nhau ra đi vá "ổ gà", "ổ voi". Con đường gồ ghề, nham nhở vết tróc lở được sửa chữa lại như khoác chiếc áo mới.

07:14

Bạn trẻ đang đọc sách gì?

TTO - Một số sinh viên tại TP.HCM tiết lộ các thể loại sách họ hay đọc gồm văn học, kỹ năng, phát triển cá nhân... Họ cũng đồng thời đưa ra nhận định về giá sách hiện nay.

10:23

Giới trẻ với thú chụp ảnh bằng phim

TTO - Thời gian gần đây, các bạn trẻ tìm thấy hứng thú với việc sáng tác bằng máy ảnh cơ (còn gọi là máy phim) - loại máy tưởng chừng như đã đi vào quên lãng.

08:00

Cách mạng tình dục ngầm của giới trẻ Hàn Quốc

TTO - Những quan niệm cấm kỵ về tình dục đang dần biến mất trước xu hướng chấp nhận quan hệ yêu đương đơn thuần, không quá coi trọng hôn nhân.