21/07/2023 14:00 GMT+7

Gian hàng của GELEX Electric hút khách tham quan tại triển lãm ETE & Enertec Expo 2023

Ngày cuối cùng của triển lãm ETE & Enertec Expo 2023, gian hàng của GELEX Electric vẫn hút khách đến tìm hiểu sản phẩm, công nghệ và xu hướng, giải pháp hiện đại trong ngành thiết bị điện.

Khách hàng tìm hiểu các sản phẩm đo lường của Công ty cổ phần Thiết bị đo điện EMIC

Khách hàng tìm hiểu các sản phẩm đo lường của Công ty cổ phần Thiết bị đo điện EMIC

Triển lãm quốc tế lần thứ 16 về công nghệ và thiết bị điện - Vietnam ETE 2023 và Hội chợ triển lãm quốc tế lần thứ 13 công nghệ sản phẩm tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh (Enertec Expo 2023) là triển lãm chuyên ngành hàng đầu về thiết bị điện, tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh tại Việt Nam.

Thành công nhiều đơn hàng ngay tại triển lãm

Năm nay, GELEX Electric mang đến Vietnam ETE và Enertec Expo 2023 những sản phẩm được các đơn vị thành viên nghiên cứu và phát triển trong thời gian vừa qua. Đây là thành quả của sự đầu tư về công nghệ, không ngừng tìm tòi, học hỏi các kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới.

Sự kiện năm nay thu hút khoảng 400 doanh nghiệp trong nước và quốc tế, với quy mô hơn 500 gian hàng cùng hàng trăm nghìn lượt khách tham quan.

Tại đây, các doanh nghiệp đã gặp gỡ, trao đổi, giao lưu với các nhà cung cấp, người mua, chủ dự án... trở thành một kỳ triển lãm chuyên ngành mang lại nhiều hiệu quả thiết thực cho cả doanh nghiệp trưng bày và khách hàng.

Gian hàng của GELEX Electric đã thu hút hàng nghìn lượt khách đến tham quan, nhiều khách hàng đặt đơn ngay tại triển lãm và bày tỏ mong muốn hợp tác với doanh nghiệp trong thời gian tới.

Sức hút từ uy tín và công nghệ hiện đại

Tham quan gian hàng của GELEX Electric, ông Nguyễn Việt Hoàng đến từ Bình Thuận cho biết: "Đến triển lãm năm nay, tôi muốn tìm sản phẩm động cơ điện để dùng trong nuôi trồng thủy sản. Trước đây tôi có dùng nhiều dòng khác nhau, tuy giá thành tương đối rẻ nhưng tuổi thọ không cao và khó khăn trong việc duy trì và bảo dưỡng. Do đó, khi tìm được sản phẩm động cơ điện vỏ nhôm tại gian hàng của GELEX Electric, được đội ngũ kỹ sư tại đây tư vấn về kỹ thuật, tôi thấy trăn trở của mình đã được giải quyết".

Ông Đặng Quốc Long, đại diện cho một doanh nghiệp tại Hải Phòng, chia sẻ: "Lần đầu tiên tham dự triển lãm công nghệ và thiết bị điện, tôi thật sự rất bất ngờ và ấn tượng trước gian hàng của GELEX Electric. Tôi nghĩ đây là gian hàng được đầu tư khá công phu, cẩn thận, chi tiết từ hình thức đến sản phẩm. Bên cạnh đó, tôi thấy hệ thống sản phẩm của công ty rất đa dạng, sử dụng được trong nhiều cấp điện của ngành điện…".

Đại diện Công ty cổ phần Chế tạo cơ điện Hà Nội (HEM) giới thiệu sản phẩm động cơ điện của đơn vị mình

Đại diện Công ty cổ phần Chế tạo cơ điện Hà Nội (HEM) giới thiệu sản phẩm động cơ điện của đơn vị mình

Đây là những minh chứng cho sức hút của doanh nghiệp trong mỗi kỳ triển lãm ETE & Enertec Expo, khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như thương hiệu của GELEX Electric trên thị trường thiết bị điện Việt Nam.

Có thể kể đến như: CADIVI giới thiệu đến khách hàng sản phẩm cáp sạc xe điện EVC - được sử dụng để truyền tải dòng sạc và liên kết thông tin giữa xe điện với trụ sạc và cáp siêu nhiệt ACCC® ruột nhôm lõi composite; EMIC giới thiệu các sản phẩm mới thiết bị chống cộng hưởng sắt từ và hệ thống sản phẩm đo lường; HEM giới thiệu động cơ điện vỏ nhôm; THIBIDI với sản phẩm máy biến áp hiệu suất cao…

Điểm chung của các sản phẩm do GELEX đưa ra thị trường là được nghiên cứu và sản xuất trên công nghệ hiện đại, hướng đến sử dụng an toàn, giảm tổn hao điện năng, quá tải hệ thống và phù hợp ở những môi trường khắc nghiệt khác nhau.

Sản phẩm máy biến áp của Công ty cổ phần Thiết bị điện (THIBIDI)

Sản phẩm máy biến áp của Công ty cổ phần Thiết bị điện (THIBIDI)

GELEX Electric - đơn vị thuộc Tập đoàn GELEX được biết đến là doanh nghiệp uy tín, với các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị điện, như: dây cáp điện CADIVI, thiết bị đo điện EMIC, máy biến áp phân phối THIBIDI, động cơ điện HEM, dây đồng CFT, máy biến áp truyền tải MEE…
GELEX đang đàm phán để hoàn tất giao dịch thoái các dự án điệnGELEX đang đàm phán để hoàn tất giao dịch thoái các dự án điện

Thông tin từ đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023, GELEX đang triển khai tái cấu trúc các mảng kinh doanh cũng như tích cực nắm bắt các cơ hội hợp tác quốc tế.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên