Tag: Tiết kiệm năng lượng

Siêu máy tính đầu tiên sánh ngang não người

Với khả năng thực hiện 228 nghìn tỉ hoạt động thần kinh mỗi giây, siêu máy tính DeepSouth sẽ chính thức hoạt động vào tháng 4-2024.

Khám phá ‘trợ thủ giặt giũ’ Sharp cho gia đình dịp cuối năm

Cuối năm tất bật công việc cùng những tiệc tùng tất niên, cũng là lúc phái đẹp được dịp thể hiện phong thái qua những bộ cánh lộng lẫy. Làm sao để chị em phụ nữ có thể chăm sóc cho váy áo luôn sạch thơm và chỉn chu chỉ với quỹ thời gian hạn chế?

Nhu cầu thiết kế, tư vấn công trình xanh tăng mạnh ở Việt Nam

So với trước năm 2021, khách hàng đặt tư vấn và thi công thiết kế xanh đã tăng 30%. Nhưng nhiều người hiểu công trình xanh, thân thiện môi trường chỉ là trồng thật nhiều cây. Trong khi nếu trồng cây vô tội vạ có thể tác dụng ngược.

Hãy tiết kiệm năng lượng vì tương lai của chúng ta

Bằng cách hành động ngay bây giờ, chúng ta có thể kiểm soát tương lai của mình thay vì để tương lai kiểm soát chúng ta. Bộ phim được thực hiện bởi nhóm sinh viên ngành thiết kế mỹ thuật số, Trường đại học FPT TP.HCM.

ADB hỗ trợ phát triển điện mặt trời áp mái thương mại tại Việt Nam

ADB có khoản tài trợ đầu tiên trong danh mục đầu tư điện mặt trời áp mái dành cho phân khúc kinh doanh và sản xuất tại Việt Nam.

Gian hàng của GELEX Electric hút khách tham quan tại triển lãm ETE & Enertec Expo 2023

Gian hàng của GELEX Electric hút khách đến tìm hiểu sản phẩm, công nghệ và xu hướng, giải pháp hiện đại trong ngành thiết bị điện.

Ở nơi xe đạp nhiều hơn xe hơi

Ở Đan Mạch, cứ 10 người thì 9 người có xe đạp. Trong 5,8 triệu dân nước này, trung bình mỗi người đạp 1,4km/ngày.

Vietnam ETE & Enertec Expo 2023 - Cơ hội giao thương cùng nhiều hoạt động hấp dẫn

Triển lãm quốc tế lần thứ 16 về Công nghệ và Thiết bị điện - Vietnam ETE 2023 và Hội chợ triển lãm quốc tế lần thứ 13 Công nghệ sản phẩm Tiết kiệm năng lượng và Năng lượng xanh - Enertec Expo 2023 diễn ra tại TP.HCM.

Mondelez Kinh Đô tổ chức hội thảo ‘Kết nối cung - cầu trứng gà cage-free’

Để đáp ứng kế hoạch chuyển đổi sang nguồn nguyên liệu bền vững, Mondelez Kinh Đô nỗ lực tìm kiếm và mở rộng hợp tác với các nhà sản xuất trứng gà trên cả nước nhằm đáp ứng các yêu cầu về nguồn cung cấp trứng gà theo chuẩn nhân đạo.

Giải pháp giúp người dùng không cần lo ra ngoài quên tắt máy lạnh

Với BenKon SmartAir - thiết bị giám sát thông minh, người dùng có thể điều khiển nhiều máy lạnh từ xa (không giới hạn khoảng cách) chỉ bằng chiếc điện thoại.