Tag: triển lãm công nghệ

Hàng ngàn bạn trẻ dự hội nghị và triển lãm Web3 với hơn 100 diễn giả quốc tế

Hội nghị và triển lãm công nghệ NEAR APAC 2023 đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ đến tham dự.

Lý do OLED S95B có thể thay đổi cục diện thị trường TV?

Sở hữu những ưu thế của hai dòng màn hình OLED và QLED, TV Samsung OLED S95B mang đến người dùng lựa chọn chất lượng với mức giá phù hợp.

Trong tương lai, ô tô không đơn thuần là phương tiện di chuyển thông thường. Mọi thứ sẽ đều hướng tới tính cá nhân hóa, để chiếc xe bạn mua thể hiện cá tính của bạn.

FPT Telecom gây ấn tượng với nhiều giải pháp công nghệ thông minh

Tham dự lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Khu Công nghệ cao TPHCM, những giải pháp công nghệ thông minh của FPT Telecom đã gây ấn tượng mạnh với các đại biểu, quan khách tại bởi những tính năng đột phá riêng biệt.

Triển lãm thiết bị công nghệ trở lại sau dịch

TTO - Sau 2 năm liên tục bị hoãn do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, triển lãm thiết bị công nghệ đã xuất hiện trở lại. Nhiều người dùng háo hức đi xem vui như hội.

Công nghệ “ôsin” 2022:  Đa năng và tự chủ

TTCT - Sau gần 2 năm dành nhiều thời gian ở nhà vì đại dịch, chưa lúc nào người tiêu dùng ý thức hơn về độ dơ của nhà cửa, còn bản thân lại thấy ngán ngẩm việc nhà đến vậy. Các thiết bị thông minh đời cũ, dù vẫn là người giúp việc cần mẫn của nhiều gia đình, không còn đáp ứng được các yêu cầu hoạt động độc lập của nhịp sống bận rộn. Đây là lúc các công nghệ tối tân tại Triển lãm điện tử tiêu dùng (CES) 2022 tỏa sáng.

Thịt heo, xúc xích làm từ đậu nành xuất hiện tại triển lãm CES 2020

TTO - Hôm 7-1, hãng Impossible Foods đã cho ra mắt thịt heo và xúc xích làm từ thực vật tại Triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2020.

Toàn cảnh gian hàng công nghệ độc đáo của Viettel tại MWC 2018

Lần thứ tư tham dự Hội nghị di động thế giới tại Barcelona (MWC 2018), Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã có những kết quả quan trọng trong việc giới thiệu những sản phẩm 4.0 do mình tự phát triển tới các đối tác tiềm năng.

Những hình ảnh ấn tượng tại triển lãm CES 2018

TTO - Triển lãm đồ điện tử tiêu dùng CES 2018 với gần 4.000 đơn vị đã tham gia triển lãm và khoảng 170.000 khách tham quan đã chứng kiến những khoảnh khắc công nghệ thú vị.

Những sáng tạo công nghệ được trao thưởng tại CES 2018

TTO - Mỗi năm Hiệp hội công nghệ tiêu dùng (CTA) đều chọn ra 20 sản phẩm được trao giải thưởng sáng tạo tốt nhất trong số những sản phẩm trưng bày tại CES 2018. Năm nay sẽ là những gì?