Xe
17/01/2023 20:00 GMT+7

Xe BMW đổi 32 màu chỉ trong 1 'nốt nhạc'

Trong tương lai, ô tô không đơn thuần là phương tiện di chuyển thông thường. Mọi thứ sẽ đều hướng tới tính cá nhân hóa, để chiếc xe bạn mua thể hiện cá tính của bạn.

Xe BMW đổi 32 màu chỉ trong "1 nốt nhạc"

Tại CES, sự kiện triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới được tổ chức ở Las Vegas (Mỹ) vừa qua, BMW đã cho ra mắt 2 concept xe điện mang tên i Vision Dee với nhiều công nghệ đột phá. Trong đó, mẫu i Vision Dee đầu tiên có khả năng thay đổi màu sắc và mẫu thứ 2 có thể giao tiếp với chủ xe như người thật. 

Đây được cho là một trong những lưu ý quan trọng của BMW trên hành trình cá nhân hóa những chiếc xe của họ để chiều lòng khách hàng. Thực tế, trong quá khứ, BMW từng trình làng mẫu xe BMW iX Flow có thể chuyển đổi màu ngoại thất dù vậy nó chỉ chuyển được từ màu đen sang trắng và ngược lại hoặc kết hợp cả đen và trắng. 

i Vision Dee hứa hẹn sẽ  là một trong những mẫu xe tiên phong, góp phần đẩy mạnh xu thế cá nhân hóa trong tương lai của BMW.

Ra mắt BMW 3-Series kéo dài: Nhìn mắt thường khó tìm ra sự khác biệtRa mắt BMW 3-Series kéo dài: Nhìn mắt thường khó tìm ra sự khác biệt

Phiên bản chiều dài cơ sở lớn của BMW 3-Series có tên Gran Limousine vừa được nâng cấp với những thay đổi bám sát bản cải tiến của 3-Series thường.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận