Tag: công nghệ đột phá

Báo Singapore 'bóc tách' công nghệ mới giúp pin xe điện có khả năng chống cháy nổ

Theo Technode Global - tờ báo hàng đầu về công nghệ và đổi mới sáng tạo của Singapore, nhờ các công nghệ đột phá, pin lithium-ion sử dụng trên xe điện hiện nay được đánh giá là rất an toàn.

Tận hưởng SEA Games 32 tại nhà sống động như đến Campuchia

Nếu không có dịp đặt chân đến Campuchia trong những ngày này, người hâm mộ thể thao nước nhà vẫn có nhiều cách để tận hưởng bầu không khí sôi động của Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 một cách chân thực ngay tại nhà.

Trong tương lai, ô tô không đơn thuần là phương tiện di chuyển thông thường. Mọi thứ sẽ đều hướng tới tính cá nhân hóa, để chiếc xe bạn mua thể hiện cá tính của bạn.

Bạn nghĩ máy giặt kết hợp máy sấy chỉ là giặt sấy thông thường?

Lần đầu được giới thiệu trên fanpage LG Electronics Vietnam vào ngày 01-11, LG WashTower™ là sản phẩm “tháp đôi” đặc biệt kết hợp cả hai máy giặt - máy sấy.

Công nghệ thay đổi tương lai chăm sóc đái tháo đường

Tỉ lệ người mắc đái tháo đường đang gia tăng với tốc độ chóng mặt.

Xu hướng phát triển của thế giới flagship smartphone trong những năm gần đây

Có thể thấy rằng thị thường smartphone đang bước vào thời kỳ hưng thịnh khi ứng dụng những công nghệ đột phá vào các dòng smartphone, nhận được sự mến mộ nhất định từ đông đảo người tiêu dùng.

Bioway Việt Nam kỷ niệm 6 năm thành lập và ra mắt Bioway AT-6H

Vừa qua, Bioway Việt Nam đã tổ chức chương trình 'Hành trình giấc mơ xanh' nhân dịp mừng kỷ niệm 6 năm thành lập Nhà máy phân bón Bioway Hitech; 5 năm sở hữu công nghệ Bioway và sự kiện ra mắt công nghệ đột phá thế hệ mới Bioway AT-6H.

LG PuriCare Pro: Giải pháp mới giúp chạm đến lối sống ‘wellness’

Khi sức khỏe được xem là yếu tố cốt lõi định nghĩa lối sống ‘wellness’, không gian sống thoáng mát, sạch khuẩn, tích hợp nhiều mảng xanh chính là mục tiêu mà nhiều người hướng đến.

Daikin và sứ mệnh mang lại ‘không khí lý tưởng’ cho người dùng

Hãng tập trung phát triển nhiều công nghệ đột phá để tạo ra không khí lý tưởng, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

GS.TSKH. Hoàng Văn Kiếm: Tiềm năng và thử thách cho ngành AI

Hiện nay, Trí tuệ nhân tạo (AI) là một trong những ngành công nghệ đột phá cần được tập trung triển khai, nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi.