Thứ 2, ngày 3 tháng 10 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Xu hướng phát triển của thế giới flagship smartphone trong những năm gần đây

05/08/2022 16:00 GMT+7

Có thể thấy rằng thị thường smartphone đang bước vào thời kỳ hưng thịnh khi ứng dụng những công nghệ đột phá vào các dòng smartphone, nhận được sự mến mộ nhất định từ đông đảo người tiêu dùng.

Xu hướng phát triển của thế giới flagship smartphone trong những năm gần đây - Ảnh 1.

Tập trung vào cải thiện hình ảnh đã luôn là tiêu chí của vivo từ những phiên bản X Series đầu tiên

Đặc biệt hơn cả, những "gã khổng lồ" ưu tiên phát triển trải nghiệm hình ảnh, hướng đến người dùng ở tệp cao cấp - tệp khách hàng với những kì vọng trải nghiệm hình ảnh chất lượng, tinh tế.

Để đáp ứng nhu cầu của họ, những dòng flasghip smartphone như vivo X series luôn linh hoạt đổi mới với những tính năng hình ảnh đặc sắc.

Kiến tạo từ chính những tâm huyết của thương hiệu vivo trong việc nâng cao trải nghiệm hình ảnh người tiêu dùng, X50 series mang chế độ Astro, tính năng Camera Gimbal chống rung, đem lại những tấm hình chân thật, rõ nét đến từng chi tiết.

Tiếp nối là X60 series với sự hợp tác chiến lược toàn diện với ZEISS - tập đoàn hàng đầu về quang học và điện tử vào năm 2020. Cơ duyên này đến từ việc cả hai thương hiệu có chung mục tiêu định hình trải nghiệm điện ảnh cao cấp của những người đam mê điện ảnh qua việc phát triển những tính năng hiện đại. Lần hợp tác này góp phần tích hợp công nghệ độc quyền của ZEISS vào tính năng hình ảnh của điện thoại vivo.

Sang đến X70 series, công nghệ gimbal siêu cảm biến 3.0 cùng lớp phủ ZEISS T* giảm mức độ lóe sáng khi chụp ảnh được trang bị vô cùng tân tiến.

Hội tụ đủ ba yếu tố: "Chuyên nghiệp - Tinh tế - Toàn diện", dòng X80 series mới nhất đã trình làng trong cộng đồng công nghệ với những cải thiện tối ưu. 

Bên cạnh đó, vivo X80 Series còn đem tới những tính năng quay chụp hàng đầu thị trường như Video Bokeh Điện Ảnh ZEISS giúp người dùng bắt trọn những thước phim đậm chất điện ảnh với những điểm brokeh tô điểm độc đáo. Đồng thời, tính năng Cinematic Portrait còn làm cho những bức chân dung thêm phần sinh động, chân thực.

Xu hướng phát triển của thế giới flagship smartphone trong những năm gần đây - Ảnh 2.

Bộ 4 camera đem tới trải nghiệm hình ảnh đẳng cấp cao

Dòng X80 series sở hữu chip xử lý hình ảnh chuyên dụng V1+, bản nâng cấp của chip "nhà làm" V1 đã xuất hiện trên những phiên bản trước đó.. Kết hợp với các chipset mạnh nhất từ hai "ông lớn" Qualcomm và MediaTek, vivo X80 Series hứa hẹn đem tới cho người dùng trải nghiệm hình ảnh và hiệu năng đẳng cấp cao.

Những điểm mạnh của thiết kế chip kép phải kể đến việc tích hợp công nghệ AI để nâng tầm hình ảnh chuyên nghiệp, sự tăng cường độ sáng hình ảnh, độ chính xác của cân bằng trắng và màu sắc, sáng mịn da mặt, giảm tiếng ồn khi quay video cũng như tăng tầm nhìn ban đêm.

Đánh giá phân khúc flagship smartphone, có thể thấy vivo là thương hiệu đem đến trải nghiệm hình ảnh độc đáo cho người tiêu dùng khi tối ưu hóa với công nghệ độc quyền từ sự hợp tác cùng ZEISS.

Tại thị trường Việt Nam, vivo X80 Pro có giá là 29.990.000 đồng và X80 có giá bán 19.990.000 đồng.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận