Tag: Cá nhân hóa

Trong tương lai, ô tô không đơn thuần là phương tiện di chuyển thông thường. Mọi thứ sẽ đều hướng tới tính cá nhân hóa, để chiếc xe bạn mua thể hiện cá tính của bạn.

Cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng trong hoạt động marketing và kinh doanh

"Chúng tôi nhận thấy việc cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng đang dần thay đổi định hướng tương tác của các nhãn hàng với người tiêu dùng tại Việt Nam", ông Clyds Pascual - giám đốc điều hành Netcore Cloud tại Việt Nam cho biết.

Trải nghiệm ưu đãi suốt 365 ngày cùng thẻ MB Hi Collection

GenZ thoải mái trải nghiệm những khách sạn, resort đẳng cấp với vẻ đẹp vẹn nguyên của thiên nhiên cùng thẻ MB Hi Collection mà không cần chờ đến khi giảm giá.

Thẻ ngân hàng ‘cá nhân hóa’ của GenZ

GenZ luôn nổi bật là một thế hệ của sự sáng tạo với tư duy thẩm mỹ vô cùng phong phú, đa dạng.

Cá nhân hóa trải nghiệm - Xu hướng của ngành tài chính ngân hàng

Xu hướng cá nhân hóa trong trải nghiệm ngày càng lan rộng ra mọi lĩnh vực, từ dịch vụ bán lẻ đến tài chính ngân hàng.

Ngân hàng số Cake mở thẻ tín dụng online trong 2 phút

Be-Cake là thẻ tín dụng đồng thương hiệu giữa nền tảng tiêu dùng đa dịch vụ và ngân hàng số, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ, đặc biệt là Gen Z.

Mô hình đào tạo cá nhân hoá: Biến 'tiềm năng' thành 'tài năng'

Theo các chuyên gia, mỗi đứa trẻ đều mang trong mình tiềm năng ở một lĩnh vực nào đó, có thể là khoa học, âm nhạc, mỹ thuật, sự nhạy cảm với các vấn đề xã hội như chính trị, môi trường.

Ví điện tử đầu tư ứng dụng trí tuệ nhân tạo nâng cao trải nghiệm thanh toán không tiền mặt

TTO - Ngày 30-6, ví điện tử MoMo cho biết đã hoàn tất thương vụ mua lại toàn bộ quyền sở hữu trí tuệ của Pique (tên trước đây là NextSmarty) - cung cấp các giải pháp trí tuệ nhân tạo giúp cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng.

Cách chọn những gói data MobiFone phù hợp nhu cầu bản thân

Đáp ứng xu hướng "cá nhân hóa" ngày càng phổ biến của khách hàng, MobiFone đã đưa ra những gói data ngày càng đa dạng để nhóm đối tượng khách hàng nào cũng có thể tìm được gói cước phù hợp đáp ứng các tiêu chí: chi phí rẻ mà tốc độ tốt nhất.

Facebook hợp tác với News Corp về tin tức

Ngày 18-10, Facebook xác nhận một số tin tức từ News Corp (tập đoàn sở hữu và phát hành tờ The Wall Street Journal) sẽ được đăng lên một "thanh công cụ mới" trên nền tảng của mạng xã hội này.