02/03/2023 17:30 GMT+7

Frasers Property hợp tác với Gelex Group mở rộng thị trường bất động sản công nghiệp

Sáng ngày 1-3 vừa qua, Frasers Property Vietnam (FPV) có thông báo chính thức về việc hợp tác với Gelex Group, tập đoàn đầu tư đa ngành hàng đầu trong nước.

Frasers Property hợp tác với Gelex Group mở rộng thị trường bất động sản công nghiệp - Ảnh 1.

Hai tập đoàn trong buổi ký kết hợp đồng hợp tác phát triển các khu công nghiệp miền Bắc Việt Nam

Theo đó, hai bên sẽ cùng triển khai các khu công nghiệp tại miền bắc Việt Nam với tổng mức đầu tư trong giai đoạn đầu này dự kiến là khoảng 6.000 tỉ đồng, tương đương 250 triệu USD.

Lần hợp tác này sẽ phát triển giai đoạn đầu bao gồm 80ha trong số quỹ đất công nghiệp dồi dào ở các vị trí đắc địa cung cấp hơn 500.000m2 các loại hình sản phẩm: RBF - Nhà xưởng xây sẵn; RBW - Nhà kho xây sẵn; BTS - Nhà xưởng, và nhà kho xây theo yêu cầu.

Frasers Property có nền tảng quốc tế vững chắc trong lĩnh vực công nghiệp và hậu cần cùng Gelex có bề dày kinh nghiệm trong đầu tư kinh doanh BĐS Công nghiệp. Sự hợp tác lần này là tâm huyết của hai tập đoàn cùng nhau kiến tạo các khu công nghiệp tầm cỡ thực sự tại miền Bắc Việt Nam, nâng tầm những khu công nghiệp kiểu mới đầy sáng tạo và cao cấp.

Các sản phẩm này sẽ được thiết lập với các tính năng đáp ứng tiêu chí chất lượng cao nhằm cải thiện năng suất, quan tâm đến sức khỏe và đời sống của người lao động, đặc biệt sẽ đạt được các chứng nhận về công trình xanh quốc tế phù hợp với các mục tiêu bền vững.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên