Tag: Giới thiệu sản phẩm

Tuần lễ đặc sản Tiền Giang hút khách TP.HCM, kéo dài đến 2-9

Trong dịp 2-9, người dân TPHCM có thêm điểm đến thú vị tại tuần lễ giới thiệu đặc sản Tiền Giang ở Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư TP.HCM.

Tuần lễ giới thiệu sản phẩm OCOP Tiền Giang tại TP.HCM

Tuần lễ giới thiệu các sản phẩm OCOP và sản phẩm đặc trưng tỉnh Tiền Giang sẽ diễn ra từ ngày 29-8 đến 2-9, tại Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) trên đường Nguyễn Huệ (quận 1).

Chuyên viên tư vấn và 5 kỹ năng quan trọng không thể thiếu

Bạn thường nghe đến công việc của một chuyên viên tư vấn khá ổn định, nhàn hạ, thu nhập cao và ai cũng có thể làm được. Sự thật liệu có đúng như vậy? Cùng CareerBuilder tìm hiểu ngay sau đây!

Nhân viên kinh doanh nội thất và 6 kỹ năng quan trọng nhất

Để trở thành một nhân viên sale nội thất ưu tú thì cần những yếu tố nào? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu 6 kỹ năng quan trọng của ngành này trong bài viết dưới đây.

Gian hàng của GELEX Electric hút khách tham quan tại triển lãm ETE & Enertec Expo 2023

Gian hàng của GELEX Electric hút khách đến tìm hiểu sản phẩm, công nghệ và xu hướng, giải pháp hiện đại trong ngành thiết bị điện.

Những điều cần biết về nghề Copywriter (phần 2)

Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu công việc Copywriter là gì? Yêu cầu kiến thức và kỹ năng trong ngành này cụ thể ra sao?

Những điều cần biết về nghề copywriter (phần 1)

Copywriter hiện đang là nghề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ công việc này là gì? Trong bài viết này, hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu công việc Copywriter là gì?

Nhân viên kinh doanh online - công việc triển vọng thời 4.0 (phần 2)

Nhân viên kinh doanh online làm những công việc gì? Cần những kỹ năng gì? CareerBuilder cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan.

Sales Representative và những thông tin, yêu cầu tuyển dụng cần biết

Sales Representative là một vị trí quan trọng trong chuỗi hoạt động của bộ phận kinh doanh. Là những người bán hàng đại diện cho doanh nghiệp trước các đối tác quan trọng. Vậy Sales Representative là gì? Công việc và cơ hội nghề nghiệp ra sao? Hãy để CareerBuilder giúp bạn giải đáp những thắc mắc này ngay sau đây!

Nhân viên kinh doanh bất động sản làm gì, lương cao không? (phần 1)

Công việc của nhân viên kinh doanh bất động sản là gì, có dễ dàng hay không?