Tag: Giảm giá

Xe máy Suzuki giảm giá mạnh cuối năm âm lịch

Giá bán mới cho các dòng xe ga, xe côn tay và xe phân khối lớn của Suzuki điều chỉnh giảm trong dịp cận Tết Nguyên đán. Mức giảm nhiều nhất đến 54,4 triệu đồng với mẫu Gixxer SF250.

Đám đông bất bình tụ tập tại cửa hàng xe Tesla ở nhiều thành phố Trung Quốc

Hàng trăm người sở hữu xe Tesla đã tụ tập tại các phòng trưng bày và trung tâm phân phối của nhà sản xuất xe điện này ở Trung Quốc. Họ yêu cầu hoàn tiền sau khi Tesla giảm giá đột ngột.

Nhà vườn hối hả xuống lá mai Tết, tính chuyện giảm giá bán

Thời điểm này, hàng loạt nhà vườn ở thủ phủ mai Thủ Đức (TP.HCM) đang khẩn trương xuống lá mai để kịp ép nụ nở đúng dịp Tết. Theo nhiều người bán, dù mai Tết năm nay đạt chất lượng, nhưng sức mua có xu hướng chậm nên khả năng sẽ giảm nhẹ giá bán.

Nhiều khách bỏ về vì khuyến mãi Black Friday thấp, không như quảng cáo

TTO - Ngày 27-11, ngày cuối đợt Black Friday, đông đảo khách hàng tìm đến trung tâm thương mại, cửa hàng mua hàng khuyến mãi. Tuy nhiên, không ít cửa hàng chịu cảnh vắng vẻ, hay nhiều người ra về tay không.

Hóa đơn tính tiền dài cả mét dịp Black Friday ở TP.HCM

TTO - Nhiều cửa hàng quần áo hút khách mua sắm với mức giảm giá dịp Black Friday đến 80%. Đã có những phiếu tính tiền gần 69 triệu rưỡi tại cửa hàng quần áo, giảm giá còn hơn 24 triệu rưỡi, hóa đơn dài gần cả mét.

Nhiều mặt hàng giảm giá sâu dịp Black Friday, người dân rủ nhau mua sắm xuyên đêm

TTO - Trong lúc nhiều người đã vào giấc ngủ thì không ít người dân tại Hà Nội lại tranh thủ đi siêu thị giữa đêm để nhận ưu đãi giảm giá "nóng" từ 35-50% đối với ngành hàng thực phẩm tươi sống, giảm 60% đối với ngành hàng phi thực phẩm...

Người dân TP.HCM có cơ hội săn mua thực phẩm giảm giá xuất xứ từ Ý

TTO - Người dân TP.HCM có cơ hội săn mua thực phẩm giảm giá xuất xứ từ Ý, đặc biệt là các sản phẩm nổi tiếng của quốc gia này như mì spaghetti, dầu ô liu, sô cô la, rượu vang...

Mùa mua sắm cuối năm, khuyến mãi 'chạm đỉnh'

TTO - Từ nay đến cuối năm, hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được triển khai sôi động. Tại nhiều siêu thị lớn còn giảm giá tới 65% cho các mặt hàng thực phẩm, hóa phẩm, đồ dùng và may mặc mới, chất lượng cao.

Thịt ngoại đua nhau giảm giá dịp Black Friday

TTO - Nhiều loại thịt bò, heo nhập khẩu được rao giảm giá, có loại giảm đến 50% dịp Black Friday.

Bán lẻ tung khuyến mãi lớn

TTO - Càng về cuối năm, nhu cầu mua sắm tiêu dùng của người dân tăng cao. Trong bối cảnh người dân chịu nhiều sức ép lạm phát, các nhà bán lẻ tung khuyến mãi kịp thời không chỉ kích thích nhu cầu mua sắm mà còn trợ giá đắc lực cho người dân.