Tag: gia đình nghèo

Vụ ngộ độc botulinum do ăn chả lụa: Hai anh em làm nghề vá lốp xe lưu động

Để trang trải cuộc sống gia đình còn khó khăn, hai anh em ngộ độc botulinum đã phải rời quê nhà từ Hậu Giang đến TP.HCM làm thuê phụ giúp gia đình.

PC Đắk Nông tặng nhà tình nghĩa giúp người nghèo 'an cư'

Công ty điện điện lực Đắk Nông (PC Đắk Nông) đã chi 300 triệu đồng xây nhà tình nghĩa hỗ trợ người nghèo "an cư".

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi về An Giang tặng 1.200 phần quà cho người nghèo

Dù không còn làm việc tại An Giang, thiếu tướng Đinh Văn Nơi đã về trao tặng 1.200 phần quà cho gia đình chính sách, gia đình nghèo tại sáu huyện trong tỉnh.

Huda ‘trân quý vị Tết nhà’ cùng người dân miền Trung

Với hy vọng mang một mùa Tết tươi sáng hơn đến với người dân miền Trung, nhãn hàng bia Huda đã quyết định sẽ trao tặng 7.500 phần quà Tết cho các hộ gia đình nghèo tại 9 tỉnh thành miền Trung trong tháng 12 này.

Đảm bảo mỗi hộ nghèo có ít nhất một việc làm bền vững

TTO - Phó chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cho rằng cần giúp người nghèo cần câu hơn là con cá, xây dựng căn nhà hỗ trợ nhưng quan trọng hơn là hướng dẫn sản xuất.

Sáng kiến thiện nguyện sáng tạo góp phần hỗ trợ công tác phòng chống dịch

Generali triển khai sáng kiến 'Góp bước chân xuyên Việt - Sải rộng cánh yêu thương', khuyến khích cộng đồng tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe mùa dịch và vận động quyên góp thiện nguyện, hỗ trợ các gia đình nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Xác minh vụ học sinh nghèo bị giam học bạ vì nợ 550.000 đồng tiền quỹ

TTO - Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông yêu cầu xác minh vụ một học sinh ở Trường tiểu học Hà Huy Tập (xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút) không được trường trả học bạ để chuyển cấp, vì gia đình nghèo không có tiền đóng quỹ.

Vụ học sinh lớp 6 không đọc được chữ: Phân công giáo viên kèm học sinh yếu kém

TTO - Phòng GD-ĐT huyện Thanh Bình (Đồng Tháp) đã mời hiệu trưởng các trường tiểu học, THCS trên địa bàn họp khẩn để bàn giải pháp chấn chỉnh việc “ngồi nhầm lớp”, sau bài viết học sinh lớp 6 không đọc được chữ trên Tuổi Trẻ Online ngày 8-4

Cuối năm, Việt Hương và H’Hen Niê đi thực hiện 'phép mầu' !

Vùng núi Quảng Nam xa xôi mùa cuối năm, gió rét như cắt thốc qua ô cửa trống, nghệ sĩ Việt Hương ôm cậu bé 9 tuổi vào lòng. Cậu bé đang khóc nức nở khi kể về gia cảnh 4 mẹ con, Việt Hương cũng không ngăn được nước mắt.

Bầu cử Mỹ đi vào 'miếng cơm, manh áo'

TTO - 7 triệu hộ gia đình nghèo nhất ở Mỹ bị ảnh hưởng trong chương trình hỗ trợ lương thực SNAP. Ông Joe Biden đã lấy trợ cấp lương thực làm chủ đề lôi kéo cử tri.