Thứ 4, ngày 29 tháng 6 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Huda ‘trân quý vị Tết nhà’ cùng người dân miền Trung

13/12/2021 16:57 GMT+7

Với hy vọng mang một mùa Tết tươi sáng hơn đến với người dân miền Trung, nhãn hàng bia Huda đã quyết định sẽ trao tặng 7.500 phần quà Tết cho các hộ gia đình nghèo tại 9 tỉnh thành miền Trung trong tháng 12 này.

Huda ‘trân quý vị Tết nhà’ cùng người dân miền Trung - Ảnh 1.

Theo đó 7.500 người dân tại 9 tỉnh, thành gồm Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam và Quảng Ngãi và TP Đà Nẵng sẽ được Huda trao tận tay những món quà nhu yếu phẩm. Mỗi món quà chứa đựng tình cảm của thương hiệu bia Huda dành cho mảnh đất và con người miền Trung, hướng tới một năm mới tốt đẹp hơn.

Đặc biệt hơn, năm nay, Huda còn kêu gọi sự ủng hộ tinh thần của cộng đồng với chiến dịch tương tác trên mạng xã hội mang thông điệp "Trân quí vị Tết nhà". Mỗi phần quà không chỉ được đội ngũ Huda chuẩn bị kỹ lưỡng mà còn gói trọn cả sự ủng hộ tinh thần từ cộng đồng, đong đầy ý nghĩa và ấm áp tình thân. Bên cạnh đó, thông điệp "Trân quí vị Tết nhà" cũng được lan toả qua phim quảng cáo, áp phích ngoài trời,… của bia Huda góp phần mang đến bầu không khí đón Tết vui tươi cho người dân miền Trung. 

Ông Onno Rombouts, Giám đốc Điều hành Carlsberg ViệtNam cho biết: "Hơn 3 thập kỷ đồng hành cùng mảnh đất và con người miền Trung, Huda luôn trân trọng tình cảm gắn bó với người dân địa phương. Để đáp lại tình cảm nồng hậu đó, Huda đã không ngừng nỗ lực cống hiến để góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân nơi đây. Đặc biệt là sau một năm 2021 khó khăn, Huda mong muốn mang đến cho các gia đình miền Trung một mùa Tết 2022 ấm cúng, hạnh phúc với những khoảnh khắc sum họp đáng nhớ bên người thân yêu."

Carlsberg Việt Nam: ‘Huda tự hào kỉ niệm chặng đường 30 năm đồng hành cùng miền Trung’ Carlsberg Việt Nam: ‘Huda tự hào kỉ niệm chặng đường 30 năm đồng hành cùng miền Trung’

Nhân dịp kỉ niệm 30 năm Huda đồng hành cùng miền Trung, ông Nathaniel Moxom, Tổng Giám đốc Carlsberg Việt Nam đã chia sẻ về hành trình mang tính biểu tượng của thương hiệu bia nổi tiếng này.

T.D.V - BÍCH THỦY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận